Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tràn ngập ảnh chế Facebook và Instagram hôm nay gặp sự cố

Facebook và Instagram bất ngờ gặp sự cố khiến dân mạng "ăn không ngon, ngủ không yên". Hàng loạt ảnh chế xuất hiện trên Twitter để than vãn về tình trạng này.

Tran ngap anh che Facebook va Instagram hom nay gap su co hinh anh 1
Tối 13/3, người dùng nhiều nơi trên thế giới cho biết không thể sử dụng Facebook, Instagram như bình thường. Họ gặp khó khăn trong việc đăng nhập, nhắn tin, gửi ảnh, đăng tải bài viết mới trên cả Facebook và Instagram. Ảnh chụp màn hình.
Tran ngap anh che Facebook va Instagram hom nay gap su co hinh anh 2
Chỉ số ít người dùng tại Việt Nam vẫn sử dụng được Facebook. Nhiều dân mạng hài hước cho rằng những ai sử dụng được mạng xã hội hôm nay đều do "ăn ở tốt". Ảnh: FB.
Tran ngap anh che Facebook va Instagram hom nay gap su co hinh anh 3
Cùng thời điểm đó, Twitter vẫn hoạt động bình thường. Ngay lập tức, hàng loạt ảnh chế xuất hiện trên mạng xã hội này cùng hashtag #FacebookDown. Hashtag này đang giữ vững vị trí đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm, kế đó là #InstagramDown, #Whatsappdown. Ảnh chụp màn hình.
Tran ngap anh che Facebook va Instagram hom nay gap su co hinh anh 4
Dù "sập" chưa đầy một ngày, nhiều người cảm thấy dường như đã phải chờ đợi Facebook và Instagram rất lâu. Không ít dân mạng vẫn kiên trì F5 trang cá nhân liên tục với hy vọng có thể truy cập được. Ảnh: Twitter.
Tran ngap anh che Facebook va Instagram hom nay gap su co hinh anh 7
Các bác sĩ ra sức cấp cứu cho Facebook sau "tai nạn" bất ngờ. Ảnh: DuvanUK.
Tran ngap anh che Facebook va Instagram hom nay gap su co hinh anh 8
Trong khi đó, fan Twitter là những người vui mừng nhất. Họ cho rằng Facebook là mạng xã hội nhiều thị phi. Ảnh: Faiqa_Ayaz.

Ảnh chế hội cầu thủ Việt 'bị đổ lỗi' theo câu nói hot của Hương Giang

Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường hay Bùi Tiến Dũng đều trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh sau trào lưu "đổ lỗi" của Hương Giang.

Lê Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ