Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tràn ngập ảnh chế Hoa hậu Hương Giang bị phản bội trên mạng

Câu nói "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi" hiện trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh cho dân mạng.

Hương Giang nói 'Phản bội lần đầu là lỗi của anh' trong MV mới Phân cảnh thất vọng với người yêu của Hương Giang trong MV được nhiều dân mạng quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.
Tran ngap anh che Hoa hau Huong Giang bi phan boi tren mang hinh anh 1
MV Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang kể về câu chuyện nữ chính bị người yêu và cô bạn thân phản bội. Câu nói ở cuối MV của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 bỗng chốc trở thành hot trend trên mạng. Ảnh cắt từ clip.
Tran ngap anh che Hoa hau Huong Giang bi phan boi tren mang hinh anh 2
Hàng loạt ảnh chế nhờ đó "được dịp" ra đời. Từ câu nói "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi", dân mạng đã sáng tạo nhiều câu nói hài hước. Ảnh: High.
Tran ngap anh che Hoa hau Huong Giang bi phan boi tren mang hinh anh 3
Câu nói "Ủa chứ nhiêu" không nằm ngoài trào lưu chế ảnh. Hai câu nói hot trong cùng một bức hình hiện được dân mạng chia sẻ nhiều. Ảnh: High.
Tran ngap anh che Hoa hau Huong Giang bi phan boi tren mang hinh anh 6
Khoảnh khắc Hương Giang đánh bạn thân trong MV được chia sẻ nhiều, thậm chí được ghép thành video tua đi tua lại nhiều lần nhằm trút giận cho nàng hoa hậu. Ảnh: Thánh Dựng.
Tran ngap anh che Hoa hau Huong Giang bi phan boi tren mang hinh anh 9
"Đã là hoa hậu thì sợ gì không có người yêu, đừng quay lại với kẻ phản bội làm gì chị nhé", Thanh Nguyễn cho hay. Ảnh: Văn Đạt.
Tran ngap anh che Hoa hau Huong Giang bi phan boi tren mang hinh anh 10
Trào lưu chế "'Phản bội lần đầu là lỗi của anh" được dự đoán hot không kém "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" và "chị Ca nô" trước đó. Ảnh: KSC.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của nữ sinh trường Y

Lan Thy được cho là giống Hạ Vi. Cũng có người nói cô mang hình tượng minh tinh Hong Kong thập niên 90.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng