Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành - An Nguy cùng mặc tông xanh dự ra mắt phim

Không hẹn mà gặp, giám khảo chương trình Biến hóa hoàn hảo và thí sinh The Face "ton sur ton" đến dự buổi ra mắt phim "Chờ em đến ngày mai".

Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 1
Chiều 4/8, đoàn phim Chờ em đến ngày mai ra mắt báo giới tại TP HCM. Trấn ThànhAn Nguy là hai nhân vật chính trong phim.
Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 2
Chờ em đến ngày mai dựa theo tiểu thuyết Anh không là con chó của em của đạo diễn Lê Hoàng. Đây là lần đầu Trấn Thành đóng vai chính và góp vốn đầu tư sản xuất phim.
Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 3
Là người cảm xúc nên Trấn Thành rất sợ kết hợp với bạn diễn thiếu tinh tế. Tuy nhiên, với An Nguy - người chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất, anh vẫn an tâm vì ấn tượng với vẻ cá tính của cô. 
Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 4
Trong phim, MC sẽ vào vai ca sĩ thần tượng, là soái ca trong lòng người khán giả. Theo Trấn Thành bộ phim là thử thách với anh bởi đây là dạng vai nghiêm túc, khác hẳn con người "bất quy tắc" như anh.
Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 5
An Nguy háo hức lẫn lo lắng với vai trò mới. Cô đã được nhà sản xuất Thanh Thúy casting nhiều lần trước khi đồng ý mời tham gia phim.
Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 6
Thanh Thúy nổi bật với đầm dạng vest màu đỏ. Đây là dự án phim thứ 2 trong năm của cô sau thành công của Taxi, em tên gì?
Tran Thanh - An Nguy cung mac tong xanh du ra mat phim hinh anh 7
Nếu các dự án trước của Thanh Thúy do Đức Thịnh đạo diễn thì lần này cô làm mới bằng cách mời đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ thực hiện.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí

Sao nu U40 khoe sac voc tren tap chi hinh anh

Sao nữ U40 khoe sắc vóc trên tạp chí

0

Xuất hiện trong bộ hình mới trên tạp chí nổi tiếng Hàn Quốc, Han Ye Seul khiến khán giả trầm trồ với vẻ ngoài ngày càng trẻ trung, quyến rũ dù đã ở độ tuổi U40.