M

Trấn Thành chê Việt Hương xài túi xách rẻ tiền

Trấn Thành chê Việt Hương xài túi xách rẻ tiền trong khi giám khảo khách mời Jolie Phương Trinh dùng túi hàng hiệu.

Việt Hương bị Trấn Thành 'xài xể' vì túi xách thường Trấn Thành chê đàn chị dùng túi thường nhưng Việt Hương nhất quyết không bỏ vì đó là quà tặng của khán giả.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 1

Khép lại bảng A, cuộc thi Làng hài mở hội tiếp tục với cuộc tranh tài của 6 đội bảng B. Ngoài các tiết mục chào sân, chương trình còn có màn giới thiệu hài hước với sự góp giọng của các nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Đình Toàn qua ca khúc cùng tên.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 2

Vốn đa tài, Trấn Thành đã trổ tài viết lời ca khúc dựa trên nhạc điệu mang âm hưởng dân ca nam bộ của ca khúc Lý dĩa bánh bò. Bạn trai Hari Won còn tích cực hướng dẫn Việt Hương, Đình Toàn tập hát.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 3

Là nghệ sĩ hài nên Việt Hương gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp bài hát theo hai đồng nghiệp. "Vợ Sáu Bảnh" liên tục bị lạc nhịp, quên lời ca khúc khiến mọi người cười sảng khoái.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 4

Thấy đàn chị thân thiết lo lắng, Trấn Thành đã truyền cho Việt Hương một số bí quyết để nhanh thuộc lời, bắt nhịp bài hát.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 5

Đáp lại tấm lòng đàn em, Việt Hương xung phong quạt mát cho Trấn Thành khi ngủ.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 6

Phương Trinh Jolie là giám khảo khách mời trong đêm thi này. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất nên sẽ góp ý cho 6 đội chơi.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 7

Thấy Phương Trinh Jolie mang giỏ xách sang Dior trong hậu trường, Trấn Thành đã trêu chọc đàn chị Việt Hương mang túi xách đan rẻ tiền.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 8

Việt Hương liền giải thích đây là túi xách chị đặc biệt quý, dù ngoài thị trường chỉ có giá 55.000 đồng nhưng đây là món được khán giả đích thân đan tặng chị.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 9

Trong cánh gà, đích thân Trấn Thành chuẩn bị đồ ăn vặt để mời 2 nữ đồng nghiệp lót dạ trong lúc chờ nhân viên hậu đài bố trí cảnh quay.

Tran Thanh che Viet Huong xai tui xach re tien hinh anh 10

Phương Trinh Jolie tấm tắc khen ngợi khả năng tháo vát của nam nghệ sĩ đa tài. Tập 13 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 27/7 trên THVL1.

 • Trấn Thành

  Trấn Thành

  Trấn Thành, tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh còn lấn sân tham gia vào các bộ phim như Công chúa teen và ngũ hỗ tướng, Qúy tử bất đắc dĩ, Trùm cỏ, Bệnh viện ma,...

  • Ngày sinh: 5/2/1987
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Vợ: Hari Won

Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn ThànhSao Việt