M

Trấn Thành công kích Dũng 'khùng' trên sóng truyền hình

Đạo diễn Quang Dũng hài hước cho rằng, mỗi người nên làm tốt công việc của mình, không nên ôm đồm cùng lúc nhiều thứ. Ngay lập tức, MC điển trai khuyên anh nên tập trung làm phim.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 1

Đêm công bố kết quả live show 2 Thử thách cùng bước nhảy mùa 4 được truyền hình trực tiếp tối 11/10 trên HTV7. Những giọt nước mắt tiếp tục rơi khi chia tay 2 vũ công trong ngôi nhà chung.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 2

Trấn Thành khá đa tài, mỗi khi dẫn một tiết mục, anh thường nghêu ngao hát thay lời giới thiệu. Dù đôi khi chưa làm hài lòng những khán giả khó tính nhưng MC 8X luôn thể hiện sự sáng tạo, đa dạng của mình.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 3

Nguyễn Quang Dũng không ngần ngại chê giọng hát của Trấn Thành. Anh cho rằng mỗi nghệ sĩ chỉ nên tập trung làm tốt một nghề, không nên vừa làm người dẫn chương trình, vừa diễn viên, lại thích nghêu ngao ca hát như "ai đó".

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 4

Trấn Thành "ăn miếng trả miếng", ngay lập tức đáp lời Dũng "khùng": “Vâng, em nghĩ anh cũng nên tập trung vào nghề đạo diễn thôi”. Màn tung hứng của 2 nhân vật nổi tiếng giúp các thí sinh phần nào giải tỏa căng thẳng và áp lực.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 5

Vì ít được khán giả bình chọn, 3 cặp thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm gồm có: Ái Linh – Minh Tuấn, Song Linh – Quang Minh và Hải Anh – Trung Tín. Họ đều có những bài nhảy được đánh giá cao ở đêm trước.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 6

Ái Linh thực hiện bài solo 30 giây với hy vọng ở lại cùng cuộc thi. Nhưng giám khảo Chí Anh cho rằng tiết mục của cô không thực sự xuất sắc so với 2 đối thủ còn lại. Mặc dù thừa nhận nữ vũ công đã có phần thi lôi cuốn ở đêm trước nhưng bộ ba giám khảo quyết định loại Ái Linh.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 7

Trong khi đó, Tuyết Minh cho rằng Minh Tuấn giỏi thôi chưa đủ. Chị khuyên nam vũ công nên truyền tải kiến thức của bản thân đến bạn nhảy để cả 2 có sự thăng hoa cùng nhau. Nhiều người tiếc nuối khi Minh Tuấn phải rời cuộc chơi.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 8

Cả Minh Tuấn và Ái Linh đều không buồn khi dừng chân đầu tiên. Họ chỉ tiếc nuối khi phải chia tay với 18 thí sinh trong ngôi nhà chung. Minh Tuấn từng du học ở Úc nhưng bỏ ngang vì đam mê nhảy múa. Ái Linh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là giảng viên thanh nhạc, bố làm họa sĩ. Nhưng vì tình yêu dành cho nhảy múa, cô quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 9

Giây phút chạnh lòng khi các vũ công ùa lên sân khấu để ôm lấy Minh Tuấn và Ái Linh. Tuần trước, họ đã có bài nhảy lấy ý tưởng từ câu chuyện Thằng gù nhà thờ Đức Bà gây xúc động. Tuy nhiên, cả 2 không may mắn trong cuộc đua bình chọn tin nhắn.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 10

Đình Lộc - Xuân Thảo và Phạm Lịch - Duy Hải là những vũ công tài năng của mùa trước cùng quay lại biểu diễn trong tiết mục đương đại do John Huy biên đạo.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 11

Hà Lê gắn bó với cuộc thi trong vai trò giám khảo và biên đạo. Nhưng anh trở lại với tư cách ca sĩ, biểu diễn tiết mục khá sôi động và trổ tài đọc rap ấn tượng.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 12

Sau khi chương trình kết thúc, Trấn Thành nán lại trò chuyện cùng các vũ công.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 13

Anh truyền đạt kinh nghiệm cho các vũ công về cách thức biểu diễn khi đứng trên sân khấu.

Tran Thanh cong kich Dung 'khung' tren song truyen hinh hinh anh 14

Đêm tranh tài thứ 2 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ truyền hình trực tiếp tối 17/10 trên HTV7.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh