Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành hóa chàng rể sợ tía vợ miền Tây trong clip mới

Đàn ông sợ vợ là một lẽ. Nhưng trước khi cưới được vợ, một cửa ải khiến nhiều chàng trai - trong đó có Trấn Thành - toát mồ hôi hột chính là cửa ải mang tên bố vợ.

Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 1
Vào vai chàng trai lần đầu tiên ra mắt nhà người yêu, Trấn Thành phải đối mặt với những “cửa ải” khó nhằn của bố vợ tương lai. Những thử thách “cười ra nước mắt” là yếu tố khiến clip thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem, nhận hơn 1 triệu lượt yêu thích.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 2
Bon bon trên chiếc Honda Blade 110, Trấn Thành chở yêu về ra mắt tía với lời khẳng định chắc nịch: “Tía em dễ ợt mà”. Nhưng chẳng ngờ, tía vợ miền Tây đã chuẩn bị sẵn màn tiếp đón “ngọt ngào” dành cho chàng rể Bắc. Đón tía vợ ở chợ, Trấn Thành đã xuất sắc chở được hết rất nhiều hàng hóa của tía không chút khó khăn.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 3
Kế đến, anh lại tiếp tục khiến tía vợ bất ngờ khi vượt qua con đường gập ghềnh đầy sỏi đá để hoàn tất nhiệm vụ đầu tiên. Trấn Thành thắng được nhiệm vụ đầu tưởng chừng rất khó khăn đều nhờ “bạn” đồng hành là chiếc Honda Blade 110 với khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 4
Tía vợ về đến nhà rồi mà vẫn cảm thấy như mình đang đi trên đường.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 5
Trong thử thách mua gạo tiếp theo, chàng rể Bắc gặp một trục trặc nhỏ khi ông chủ tiệm gạo đã “cẩn thận” khóa chiếc xe lại và không làm cách nào mở được. Liệu điều này có khiến Trấn Thành về nhà muộn giờ?
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 6
Trong lúc khó khăn, vị cứu tinh Honda Wave Alpha 110 mới đã xuất hiện. Tuy nhiên, bình xăng gần cạn của chiếc xe có thể sẽ khiến chàng rể Trấn Thành mất điểm trước mặt tía vợ khó tính.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 7
Nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng sự tăng tốc mạnh mẽ của chiếc xe, chàng rể lại tiếp tục hoàn thành thử thách mua gạo.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 8
Tưởng rằng việc ra mắt tía vợ đã êm xuôi, nhưng chàng rể còn phải vượt qua thử thách thứ 3: so tài “câu like” với tía vợ trên Facebook.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 9
Nhờ sự trợ giúp của những người hàng xóm, tía vợ Hai Ròm đã lật ngược tình thế và chiến thắng ở thử thách cuối cùng. Điều này đồng nghĩa với việc chàng rể Trấn Thành phải trở lại thành phố và không được cưới cô Út.
Tran Thanh hoa chang re so tia vo mien Tay trong clip moi hinh anh 10
Câu chuyện những tưởng sẽ dừng lại ở đó. Nhưng sau khi xem xong những bức ảnh vui vẻ của con gái và chàng rể miền Bắc, ông Hai Ròm nhận ra tình cảm thực sự Trấn Thành dành cho con gái mình. Ông nhanh chóng gọi chàng rể quay lại và chấp thuận gả con gái cho anh. Nhờ 2 người bạn đồng hành là Honda Wave Alpha 110 mới và Honda Blade 110 cùng tình yêu chân thành, chàng rể Bắc Trấn Thành đã chinh phục thành công tía vợ miền Tây khó tính, khó chiều.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ