Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành hứa tặng một cây vàng nếu Quang Trung cưới Kay Trần

Khi chứng kiến diễn viên hài Quang Trung và Kay Trần thể hiện tình bạn gắn bó, Trấn Thành hứa hẹn sẽ tặng một cây vàng nếu hai người tổ chức lễ cưới.

Trấn Thành gọi Quang Trung và Kay Trần là 'hai vợ chồng' Xuất hiện với vai trò khách mời trong Giọng ải giọng ai, Quang Trung và Kay Trần liên tục bị bộ ba MC của chương trình trêu chọc. Trấn Thành còn gọi hai người là "vợ chồng".

Teaser tập mới nhất chương trình Giọng ải giọng ai đã hé lộ dàn khách mời gồm Mạc Văn Khoa, Quang Trung, hai ca sĩ Kay Trần và Võ Hạ Trâm. Cũng trong teaser, khán giả được chứng kiến tình bạn gắn bó của diễn viên hài Quang Trung và Kay Trần.

Cụ thể, khi làm khách mời tuần này, Quang Trung bị Võ Hạ Trâm và bộ đôi MC Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc vì liên tục đưa mắt nhìn Kay Trần. Đáp lời, giọng ca Chuyện tình tôi tiết lộ anh khá thân thiết với đàn anh, từng “ăn dầm nằm dề” ở nhà Quang Trung.

Ngoài ra, Kay Trần còn cho biết: "Mẹ Trung rất thương em”. Với tiết lộ bất ngờ từ nam ca sĩ, Trường Giang cho rằng hai người đã yêu nhau ra mặt”. Sau đó, Võ Hạ Trâm quyết định về đội của Trường Giang để tác hợp cho cặp đôi Kay Trần và Quang Trung.

Tran Thanh hua tang mot cay vang neu Quang Trung cuoi Kay Tran hinh anh 1
Trấn Thành hứa sẽ tặng một cây vàng nếu Quang Trung và Kay Trần làm đám cưới. 

Khi Kay Trần và Quang Trung đã về đội Trấn Thành, nam MC khẳng định hai người nên "đến với nhau" do đã có sự đồng ý của phụ huynh hai phía. “Hai đứa đám cưới đi anh đi một cây vàng”, Trấn Thành hứa hẹn.

Trong suốt chương trình, Quang Trung và Kay Trần nhiều lần thể hiện sự ăn ý khi bình luận và dự đoán các thí sinh. Mỗi lần Kay Trần nêu ra quan điểm về việc nhận xét thí sinh hát hay, hay hát dở thì nam diễn viên 27 tuổi đều đồng ý không lý do.

Thậm chí, cặp sao còn bị trêu rằng hễ Kay Trần nói thì Quang Trung đều cho là đúng.

Ngoài ra, Mạc Văn Khoa thú nhận với bộ ba MC của chương trình rằng đã coi hết 3 mùa học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Ngay lập tức, anh trở thành mục tiêu trêu chọc của Trấn Thành và Trường Giang.

Trường Giang cho rằng Mạc Văn Khoa có khuôn mặt như người trung niên. Trong khi đó, Trấn Thành xét về nhân tướng học thì mặt nam diễn viên hài là "mặt sỏi thận" khiến Mạc Văn Khoa “câm nín”.

Ngô Kiến Huy bị Trường Giang nghi ngờ và trêu chọc về giới tính

Tham gia tập 2 chương trình Giọng ải giọng ai mùa 4, Ngô Kiến Huy liên tục bị Trường Giang và Trấn Thanh trêu chọc về giới tính.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc

00:42 Tran Thanh noi khong vap mot chu hinh anh

Trấn Thành nói không vấp một chữ

0

Trong Thách thức danh hài, Trấn Thành nhiều lần thể hiện khả năng nói lưu loát khiến thí sinh phải trầm trồ, khâm phục.

01:36 Ngo Kien Huy bi trai la hon ma o game show hinh anh

Ngô Kiến Huy bị trai lạ hôn má ở game show

0

Trong teaser Thách thức danh hài số ra mới nhất. Ngô Kiến Huy đã bị trai lạ hôn trên sân khấu. Tình huống bất ngờ này đã khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

01:40 Nha bao Lai Van Sam quen ten vo Tran Thanh hinh anh

Nhà báo Lại Văn Sâm quên tên vợ Trấn Thành

0 3

Trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" tập 8, ở phần hỏi đáp với cậu bé 6 tuổi Quang Bình, nhà báo Lại Văn Sâm khiến Trấn Thành giận "tím người" khi quên tên Hari Won.