M

Trấn Thành làm 'tình già' của Cát Phượng

Lấy ý tưởng từ vở cải lương "Dòng đời", nam MC đã chuyển thể thành kịch bản tiểu phẩm mang tên "Mối tình xưa" cùng màn tung hứng với Cát Phượng và Thanh Thúy.

x
Ngoài các tiết mục ca nhạc, Gala nhạc Việt 4 với chủ đề Những giấc mơ trở về còn thu hút khán giả với phần tiểu phẩm với sự kết hợp đặc biệt của ba gương mặt rất được khán giả yêu thích là Trấn Thành, Cát Phượng và Thanh Thúy. 
x
Lấy ý tưởng từ vở cải lương Dòng đời của tác giả Hoàng Song Việt, Trấn Thành đã chuyển thể thành kịch bản tiểu phẩm mang tên Mối tình xưa. Bộ ba đã hóa thân thành những người bạn già tri kỷ của nhau. Sau nhiều năm xa cách, họ gặp lại nhau và hồi tưởng lại tình bạn từ thuở nhỏ. Vì biến cố của cuộc sống, mỗi người có một lối rẽ riêng, và khi gặp lại cũng là lúc tuổi xế chiều, những giấc mơ ngày xưa bỗng chốc quay về.
x
Trấn Thành chia sẻ: “Từ ‎ý tưởng ban đầu của Dòng đời, chúng tôi đã chuyển thể và thêm thắt một số nội dung cho thêm sinh động. Tiểu phẩm này cũng được lấy cảm xúc từ bài hát Mối tình xưa của Hồ Ngọc Hà".
xx
Với quyết tâm cùng lúc phải mang đến tiếng cười và lấy đi nước mắt của khán giả, cả ba diễn viên đã dành khá nhiều thời gian tập luyện. Trấn Thành cũng chia sẻ thêm, anh muốn dành tặng tiểu phẩm này cho chính Hồ Ngọc Hà – một người đồng nghiệp rất đáng yêu và anh luôn trân trọng.
x
Cát Phượng và Thanh Thúy từng là đối thủ của nhau tại Cặp đôi hoàn hảo 2013, một người giành giải quán quân và một người giành á quân, nhưng từ đó đến nay cả hai chưa có dịp đứng chung một sân khấu. Gala nhạc Việt số thứ 4 lần này đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của hai nữ nghệ sĩ thông qua lời rủ rê của Trấn Thành. 
x
Là bạn bè và đồng nghiệp lâu năm, nên cả ba đã có những màn tung hứng và kết hợp rất ăn ý và duyên dáng, mang đến cho khán giả những tiếng cười lẫn suy ngẫm có giá trị trong cuộc sống, hứa hẹn sẽ lấy được nước mắt người xem.
x
Đây là lần tham gia Gala nhạc Việt của Cát Phượng, còn riêng với Thanh Thúy, đây là lần tái hợp thứ 2 trong chương trình với Trấn Thành sau tiết mục rất được yêu thích tại Gala nhạc Việt số 1 – Nhạc hội Tết Việt. 
x
Ngoài việc tham gia diễn xuất trong vở hài kịch Mối tình xưa, Trấn Thành còn đảm nhận vai trò là MC dẫn dắt chính của chương trình cùng Hồ Ngọc Hà. Anh luôn khéo léo tận dụng nét duyên của mình trong những câu chữ để mang đến cho khán giả những câu chuyện, thông tin thú vị xoay quanh từng chủ đề của chương trình. Sau khi phát hành trong một khoảng thời gian ngắn, Gala nhạc Việt số 4 cũng đã nhận được sự yêu mến của đông đảo các khán giả khắp nơi.

Phương Giang

Ảnh: Pro-K - Trần Tuấn Phương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh