Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành làm tóc cho Trương Quỳnh Anh sau cánh gà sân khấu

Chuẩn bị cho vở diễn "Đại hỷ" tại Nhà hát Hòa Bình, Trấn Thành thân thiết với bà xã của Tim và nhiệt tình giúp cô làm tóc.

Tran Thanh lam toc cho Truong Quynh Anh sau canh ga san khau hinh anh 1
Tết vừa qua, Trấn Thành dành phần lớn thời gian cho sân khấu kịch. Hai vở Đại hỷThần tài có anh tham gia luôn cháy vé. Đáp ứng sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, anh quyết định đưa vở diễn ra sân khấu Hòa Bình.
Tran Thanh lam toc cho Truong Quynh Anh sau canh ga san khau hinh anh 2
Lập nhóm hài và đi tấu hài từ khi còn học ở trường ĐH Sân khấu Điện ảnh nên Trấn Thành dày dặn kinh nghiệm. Sau này, dù nổi tiếng với vai trò MC, giám khảo các chương trình truyền hình thực tế thì đam mê lớn nhất của anh vẫn là sân khấu kịch.
Tran Thanh lam toc cho Truong Quynh Anh sau canh ga san khau hinh anh 3
Bạn trai Hari Won và Trường Quỳnh Anh bàn bạc thêm để lên sân khấu dễ dàng tung hứng với nhau. Trấn Thành bảo, diễn sân khấu thích nhất là mỗi lần diễn, mỗi lần thể hiện lại có những sáng tạo khác nhau.
Tran Thanh lam toc cho Truong Quynh Anh sau canh ga san khau hinh anh 4
Đến sớm, làm mặt và chuẩn bị phục trang xong trước nên Trấn Thành nhiệt tình giúp bà xã Tim làm tóc.
Tran Thanh lam toc cho Truong Quynh Anh sau canh ga san khau hinh anh 5
Trương Quỳnh Anh cho biết, Trấn Thành rất khéo tay, ai đi cùng anh ấy cũng được giúp đỡ nhiệt tình. Cô học được ở nam MC rất nhiều đặc biệt là cách diễn biến hóa và ứng biến nhanh.
Tran Thanh lam toc cho Truong Quynh Anh sau canh ga san khau hinh anh 6

Trong kịch Đại hỷ, Trương Quỳnh Anh vào vai con gái một phú ông giầu có nhưng lại yêu anh người làm nghèo khó Trấn Thành. Đến tuổi kén rể cho cô con gái "đại gia", phú ông đã thử anh chàng người làm bằng việc giả vờ mất cắp tiền. Cuối cùng anh người làm vì có lòng nhân ái, sợ những người khác bị oan nên anh tự nhận mình lấy. Vở diễn kết thúc khi phú ông tiết lộ bí mật, đó chỉ là chiêu ông thử lòng chàng rể tương lai.


N. Hằng

Ảnh: Huy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Trương Quỳnh Anh Phim truyền hình