Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành lấy tiền túi tặng 'quái kiệt' lột dừa bằng răng

Võ sư Kim Tuấn đã gãy một chiếc răng trong quá trình lột dừa, vì cảm động và lo lắng cho sức khỏe của anh, MC điển trai đã dành tặng 10 triệu đồng.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 1

Tập 3 Song đấu diễn ra tối 19/3 trên VTV3 mang đến cho khán giả những giây phút giải trí khá kịch tính. Trận đấu đầu tiên giữa tài xế xúc các và 22 thanh niên tình nguyện. Những chàng trai trẻ với ý chí mạnh mẽ tin rằng sức người sẽ thắng máy móc.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 2

Tuy nhiên, quân sư Việt Hương đã thuyết phục 14 người chơi đứng về phía cô trong trận chiến không cân sức. Dù Trấn Thành tranh cãi quyết liệt nhưng tài xế xe các vẫn giành chiến thắng trước các chàng trai.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 3

Tại trận đấu thứ 2 giữa Huỳnh Tấn Vũ (29 tuổi) người duy nhất tại Việt Nam thổi kèn didgeridoo của thổ dân châu Úc và Trần Hữu Thời (21 tuổi) thợ lặn. Tấn Vũ sẽ phải giữ làn hơi dài để thổi kèn và đối thủ sẽ úp mặt vào một hồ nước đá. Ai chịu đựng lâu hơn sẽ giành chiến thắng.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 4

Ở phút thứ 2, nghệ sĩ thổi kèn đã ngắt nhịp và bộ phận kỹ thuật đã phát hiện điều này. Riêng chàng thợ lặn đã phá vỡ kỷ lục của chính mình khi nín thở được hơn 3 phút. Tuy nhiên, anh đã ngã ra sau vì không còn chịu đựng được. Cả trường quay nín thở vì tai nạn bất ngờ. Nhưng vài giây sau, khi đã tỉnh táo, Hữu Thời đã trấn an mọi người.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 5

Mặc dù thua cuộc nhưng Việt Hương vẫn ngả mũ bái phục tài năng của Hữu Thời. Chị xúc động lên sân khấu ôm chầm lấy chàng trai trẻ và cảm ơn anh vì dùng khả năng đó để cứu người.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 6

 Minh Thắng,  diễn viên thuộc đoàn xiếc TP HCM đi xe đạp 1 bánh để vượt địa hình trong khi Tuyết Kim trượt patin. 

Hai đấu sĩ sẽ lần lượt đi xuống bậc thang, vượt địa hình zic zac, lên dốc cao và len qua những chướng ngại vật. Ai hoàn thành cung đường với thời gian ít hơn sẽ giành chiến thắng.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 7

Mặc dù thua cuộc nhưng màn trình diễn điệu nghệ và không kém phần nguy hiểm của Minh Thắng đã khiến nhiều người thán phục. Trấn Thành chiến thắng nhưng cũng thừa nhận tài năng của phe Việt Hương.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 8

Võ sư Nguyễn Kim Tuấn 50 tuổi từng lập kỷ lục dùng răng lột 3 trái dừa trong vòng 57 giây trong năm 2004 sẽ đọ tài cùng Mỹ Linh. Tuy nhiên, trong trận đấu này cô gái Bến Tre được dùng dụng cụ.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 9

 Quyết liệt và dữ dội, võ sư Kim Tuấn nhắm mắt và cho từng thớ dừa khô vào miệng để lột. Chưa đến 1 phút, anh đã lột được 2 trái dừa khiến một chiếc răng bị gãy.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 10

Việt Hương, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy xem trận đấu trong sự căng thẳng và kịch tính. Nữ danh hài liên tục động viên đội nhà và rớt nước mắt khi thấy răng võ sư bị gãy.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 11

Mỹ Linh bị dụng cụ lột dừa cứa vào tay, cô được võ sư Kim Tuấn và đội ngũ hậu đài cấp cứu ngay sau đó.

Tran Thanh lay tien tui tang 'quai kiet' lot dua bang rang hinh anh 12

Trước sự xuất sắc của cả 2, Trấn Thành xúc động và dành tặng mỗi người 10 triệu đồng bằng tiền túi của mình. Màn trình diễn của Kim Tuấn đã giúp Ngô Kiến Huy chiến thắng 100 triệu đồng, anh gửi tặng võ sư 10 triệu đồng.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh

Diem Vuong trong 'Tay du ky 1986' gio ra sao? hinh anh

Diêm Vương trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

0 16 2

Nam diễn viên Lưu Giang từng thủ vai phụ Diêm Vương trong "Tây du ký" hiện nay đã 94 tuổi. Ông sống khỏe mạnh sau 2 lần mắc bệnh ung thư.