Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành liên tục bị đá xoáy giới tính trên truyền hình

MC điển trai nhiều lần quê độ trên sóng truyền hình trực tiếp khi nữ giám khảo Tuyết Minh thắc mắc việc anh "cong" hay "thẳng".

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 1

Đêm Gala gặp gỡ top 20 của Thử thách cùng bước nhảy mùa 4 truyền hình trực tiếp tối 3/10. Ngoài những tiết mục bùng nổ, khán giả còn bật cười trước màn trêu đùa của giám khảo và MC Trấn Thành. Trong phần giao lưu, MC 8X tranh thủ sơ hở của đàn chị Tuyết Minh và bắt bẻ "có phải các bạn chưa được nhảy bộ môn ba lê, đương đại nên chị chúc các bạn tìm được chính mình?”. Nữ biên đạo không ngại đáp trả: “Trấn Thành đang nói lên lòng mình phải không?”.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 2

Tuyết Minh một lần nữa bông đùa khi tiết lộ chị có ý định mời Trấn Thành vào đội hình 11 vũ công nữ. Trong lúc MC đang ngẩn ngơ vì chưa kịp hiểu thâm ý sâu xa của đàn chị, nữ giám khảo tiếp lời: “Tôi muốn hỏi nhỏ khán giả, kiếm của Trấn Thành 'cong' hay' thẳng'?”. Anh lúng túng trả lời: “Bây giờ chị mang bảo vật của người ta ra để chị nói luôn rồi hả?".

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 3

Tuyết Minh lấy ý tưởng từ câu chuyện Chiến binh thành cổ để top 10 nữ bộc lộ năng khiếu trong bài múa cổ điển. Nữ biên đạo truyền tải thông điệp "giặc đến nhà đàn bà cũng đánh" qua từng bước nhảy kiêu hãnh.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 4

Hà Lê biên đạo tiết mục hip hop cho top 10 nam. Khán giả lẫn ban giám khảo đều trầm trồ thán phục và khen ngợi "bài nhảy quá chất".

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 5

Dương Đình Hải - thí sinh mùa 2 trở lại với tư cách biên đạo. Anh dựng tiết mục hip hop cho top 5 nam và nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Việt Max: "Ở đây tôi cảm thấy chính mình bị o ép, day dứt và rồi tôi muốn bùng nổ".

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 6 Đức Việt, Phương Anh, Ái Linh, Vân Ly, Lan Nhi

Tiết mục jazz do Ngọc Tân, thí sinh mùa 3 biên đạo cho các vũ công Đức Việt, Phương Anh, Ái Linh, Vân Ly, Lan Nhi. Bài nhảy được các giám khảo đánh giá cao bởi tạo hình lôi cuốn.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 7

Bài đương đại do Huy Trần dàn dựng nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo và khán giả. Một lần nữa, "phù thủy biên đạo" khiến mọi người phải thán phục.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 8 Điệu jive do chính Thu Hương biên đạo để nhảy cặp cùng Quang Minh

Điệu jive do chính Thu Hương biên đạo để nhảy cặp cùng Quang Minh. Tuy nhiên, Chí Anh cho rằng tiết mục còn nhiều hạn chế, anh khuyên cả 2 nên tập trung vào sở trường nhiều hơn.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 9

Biên đạo Quỳnh Lan dàn dựng tiết mục ba lê cổ điển cho 4 vũ công có sở trường đương đại. Chí Anh khẳng định, họ sẽ có mặt trong top 4 bởi tài năng và sự kiên trì.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 10 Nico Greetham

Nico Greetham - top 5 So You Think You Can Dance mùa 10 của Mỹ đến Việt Nam tham dự đêm Gala. Anh thực hiện bài nhảy solo với kỹ thuật vững chắc.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 11  Makenzie Dustman

Makenzie Dustman cũng chinh phục khán giả bởi sở trường đương đại.

Tran Thanh lien tuc bi da xoay gioi tinh tren truyen hinh hinh anh 12 Cả 2

Trên nền nhạc The Edge Of The Glory, 2 vũ công đến từ Mỹ kết hợp trong bài múa đương đại giàu cảm xúc.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh