Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trấn Thành liên tục bị hớ khi dẫn cùng Việt Hương

MC điển trai nói sai thông tin về cặp đôi Khánh Ngọc - Trung Cương và trêu đùa người mẫu Quỳnh Trang nhưng sau đó vội vã đính chính vì sợ vạ miệng.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 1

Tập 15 My Man Can - Đàn ông phải thế được phát sóng vào dịp cận Tết nên Trấn Thành - Việt Hương diện áo dài rực rỡ đón xuân. Khách mời trong tập này đều là những người mẫu, có chiều cao vượt trội nên 2 MC không tránh khỏi ngậm ngùi.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 2

Trong phần giới thiệu các đội chơi, Trấn Thành nhanh nhảu tiết lộ, Trung Cương và Khánh Ngọc quen biết và chơi thân đã mười mấy năm nay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vội đính chính họ làm bạn chỉ 3-4 năm. Quê độ, MC điển trai vội lãng sang chuyện khác. Anh yêu cầu cả 2 thể hiện một ca khúc góp vui.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 3

Người mẫu Quỳnh Trang tiết lộ ông xã Xuân Hiển đang làm ở khách sạn, ngay lập tức Trấn Thành vội hỏi: "Hồi trước 2 người gặp nhau cũng ở khách sạn phải không?". Trước thắc mắc của Việt Hương, anh nhanh chóng gỡ gạc: "Thì anh ấy làm việc ở khách sạn, Quỳnh Trang đến đó làm event".

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 4

Mạc Anh Quân tiết lộ, vì tính cách Mâu Thanh Thủy mạnh mẽ nên anh không thể yêu cô. Đến lượt Việt Hương nhanh nhảu nói: "Chịu chị đi, chị nữ tính lắm" nhưng Trấn Thành đã gạt ra với lý do nữ danh hài đã có chồng.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 5

Ngọc Tình và Kiều Diễm đều hoạt động trong lĩnh vực người mẫu nhưng họ chỉ có mối quan hệ bạn bè.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 6

 Trong phần thử thách dùng tay chặt táo, sau khi chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt của Trương Thế Vinh, Việt Hương tỉnh bơ yêu cầu Trấn Thành thực hiện để "làm chị nở mày nở mặt" trước sự cổ vũ của những người chơi. Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ bản lĩnh đàn ông khi làm nát quả táo bằng tay.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 7

Ở thử thách đấu võ, Trấn Thành ra sàn đấu so tài với các võ sư nhí. Việt Hương một lần nữa "chặt đẹp" đàn em khi yêu cầu các bé đấu tay đôi với anh.

Tran Thanh lien tuc bi ho khi dan cung Viet Huong hinh anh 8

Thi triển một vài chiêu thức nhưng sau đó Trấn Thành đã quỳ xuống xin thua khiến nhiều người được dịp cười sảng khoái. Tập 15 được phát sóng trên HTV7 tối 5/2.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Sao Việt Giải trí