Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trấn Thành thắng áp đảo Việt Hương ở show Song đấu

Nữ danh hài hải ngoại mếu máo với người chơi bởi "nghe theo lời Việt Hương mất hẳn một tháng lương" khi đội của chị bị phía Trấn Thành thắng áp đảo ở game show Song đấu.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 1

Tập 13 Song đấu được phát sóng tối 28/5 với sự tham gia tranh tài của 4 nghệ sĩ: Võ Thành Tâm, Hùng Thuận, Diễm Châu và Kha Ly. Quân sư Việt Hương hóa thành thần nước trong khi Trấn Thành làm thần lửa.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 2

Hai quân sư tiếp tục tranh đấu bằng... võ mồm để thuyết phục người chơi về phía đội của mình. Cả 2 tạo nên những trận chiến "long trời lở đất". Tuy nhiên, lần này Trấn Thành liên tục thắng thế trước đàn chị.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 3

Ở trận đầu tiên, đội của quân sư Việt Hương sở hữu hai chàng trai Vĩnh Phúc và Công Đạt có kinh nghiệm chèo thuyền Kayak, phía Trấn Thành là nhóm mỹ nhân ngư với 4 cô gái xinh đẹp làm nghề cascadeur. Cả hai nhóm sẽ cùng thi kéo co ngược bằng thuyền Kayak. 11 người chơi bình chọn cho 4 cô gái trong khi 2 chàng trai chỉ có 9 lá phiếu.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 4

Với khả năng đặc biệt của những cascadeur, nhóm mỹ nhân ngư đã giành chiến thắng trước hai chàng trai của đội Việt Hương. Nữ quân sư bí thế đành thốt lên: “Các bạn thấy chưa, 4 người chắc chắn hơn 2 người, nghe lời Việt Hương mất hẳn tháng lương”.

Diễn viên hài Gia Bảo khiến Trấn Thành đơ mặt Sở hữu cặp vũ công tài năng Xuân Thảo - Đình Lộc nên Việt Hương cầm chắc chiến thắng trong tay trong khi Trấn Thành điêu đứng vì Gia Bảo.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 5

Trận đấu thứ 2 diễn ra giữa một bên là cặp đôi vũ công Đình Lộc - Xuân Thảo của đội Việt Hương và vợ chồng Gia Bảo, Thanh Hiền bên phía Trấn Thành trong trò chơi cõng vợ gắn bóng đèn.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 6

Hoàn thành 20 chiếc bóng đèn sáng trước cặp đũa lệch Gia Bảo, Thanh Hiền, đội của quân sư Việt Hương đã giành chiến thắng tuyệt đối, mang về tiền thưởng cho 7 người chơi đã ủng hộ họ.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 7

 Gia Bảo còn hài hước: “Qua chương trình hôm nay em mới biết em ít bóng, quan trọng là tại em thấp hơn bạn nam bên kia thôi".

Quán quân Vietnam's Got Talent thua sinh viên Trần Hữu Kiên để thua chàng sinh viên năm 3 của Nhạc viện TP HCM trong trò chơi thi hơi dài.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 8

Vòng thi thứ 3 diễn ra giữa một bên là ca sĩ opera Trần Hữu Kiên của đội quân sư Việt Hương và chàng sinh viên năm 3 của Nhạc viện Âm nhạc TP HCM – Hữu Tài phía Trấn Thành. Họ sẽ thi ai dài hơi hơn.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 9

 Chàng sinh viên trẻ xuất sắc vượt qua con số đáng nể 32 giây lấy hơi của Trần Hữu Kiên để giành phần thắng cho đội Trấn Thành. Bốn người chơi bình chọn cho Hữu Tài tiếp tục bước vào vòng 4.

Trấn Thành thắng Việt Hương ở game cuối Ở vòng cuối, phía quân sư Trấn Thành tiếp tục đánh bại đàn chị Việt Hương để mang về chiến thắng cho 3 người chơi.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 10

Ở trận đấu cuối cùng, huấn luyện viên thể dục dụng cụ Nguyễn Anh Tuấn của đội quân sư Việt Hương sẽ đấu với diễn viên xiếc Hiển Phước phía Trấn Thành trong trò chơi đánh trống trên không.

Tran Thanh thang ap dao Viet Huong o show Song dau hinh anh 11

Trong màn đấu này, Hiển Phước đã xuất sắc giành phần thắng ngoạn mục trước đấu sĩ của đội quân sư Việt Hương. Như vậy 3 người chơi đã giành chiến thắng chia thưởng 100 triệu đồng. Trấn Thành không giấu vẻ tự hào khi liên tiếp đánh bại Việt Hương.

 


 • Trấn Thành

  Trấn Thành

  Trấn Thành, tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh còn lấn sân tham gia vào các bộ phim như Công chúa teen và ngũ hỗ tướng, Qúy tử bất đắc dĩ, Trùm cỏ, Bệnh viện ma,...

  • Ngày sinh: 5/2/1987
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Vợ: Hari Won

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Game Show