Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành: 'Tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá'

Thời gian đầu, Trấn Thành phải nhận “không ít gạch đá” từ dư luận nhưng vẫn cố chịu đựng vì đó là “giai đoạn hy sinh”.

Tham gia talk show Lần đầu tôi kể qua tập 2 – 1001 điều vi diệu, phát sóng trên HTV2 vào 19h, ngày 10/01, Trấn Thành chia sẻ, không ít người khi xem anh dẫn dắt chương trình nghĩ anh là kẻ ngông cuồng vì hay “chọt người này, sốc người kia”, nhưng thực tế thì không phải vậy.

“Tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá, dám nói lên sự thật dù phũ phàng nhưng ở góc độ hài hước. Nói chung là một người dẫn chương trình dám 'chặt chém' khách mời” - MC giải thích.

Trấn Thành giải thích chuyện hay khóc khi làm MC Anh cho rằng, chỉ nghệ sĩ nhạy cảm mới hiểu anh.

Thời gian đầu, Trấn Thành phải nhận “không ít gạch đá” từ dư luận nhưng vẫn cố chịu đựng vì đó là “giai đoạn hy sinh”.

Theo nam diễn viên, nếu không có người mạnh dạn đứng ra đi tiên phong, khán giả sẽ không định hình được những suy nghĩ mới mẻ về công việc của người cầm mic.

Tran Thanh: 'Toi dang xay dung hinh anh mot MC lau ca' hinh anh 1
Trấn Thành chia sẻ, anh chấp nhận chuyện bị chỉ trích trong "giai đoạn hy sinh" để làm mới nghề MC. 

Tâm sự cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành chia sẻ, anh và “Chàng hề xứ Quảng” Trường Giang ngoài đời là đôi bạn rất thân, sẵn sàng phê bình trước mặt mà không sợ mất lòng. Theo nam MC, chuyện Trường Giang tiến nhanh hơn mình trong điện ảnh là do: “Giang may mắn diễn nhẹ nhàng nhưng hợp vai, còn tôi có thể sẽ dành cơ hội tỏa sáng cho những dịp sau này khi đã tìm được một đạo diễn thật sự hiểu mình diễn cái gì. Khi tôi đã xây dựng được ngôn ngữ điện ảnh mà tôi muốn chuyển tải, chắc chắn sẽ tạo được một hiệu ứng khác”.

Trấn Thành lý giải về sự vụt sáng của Trường Giang Nam MC tiết lộ, cả hai là bạn thân thiết ngoài đời.

MC khẳng định: “Nếu bản thân thẳng thắn thừa nhận mình làm sai, tôi tin chắc còn có cơ hội để làm đúng. Làm sai, làm dở mà dám nhận thì không có gì là đáng xấu hổ cả”. 

Khép lại câu chuyện nghề nghiệp, Trấn Thành sẽ tiếp tục trải lòng về khía cạnh tình cảm trong talk show Lần đầu tôi kể qua tập 3 – Yêu lạ, được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2, lúc 19h ngày 17/1.

Yến Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh