Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành trợn mắt vì bị ba thanh kiếm xuyên qua người

Nam MC sẽ có màn ảo thuật trong trò chơi truyền hình "Một trăm triệu một phút".

Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 1 Sau một tuần nhường sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, game show Một Trăm Triệu Một Phút tập thứ tư sẽ trở lại vào 11 giờ trưa Chủ nhật, 23/8. Góp mặt trong tập phát sóng tuần này gồm có: nữ ca - nhạc sĩ Minh Thư, nam diễn viên hài Duy Khánh Zhou Zhou và ảo thuật gia  Y Nhu
Sau một tuần nhường sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015, game show Một trăm triệu một phút sẽ trở lại vào 11 giờ trưa Chủ nhật, 23/8. Góp mặt trong tập phát sóng tuần này gồm có: nữ ca - nhạc sĩ Minh Thư, nam diễn viên hài Duy Khánh Zhou Zhou và ảo thuật gia Y Nhu. 
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 2 Duy Khánh Zhou Zhou là nam diễn viên trẻ nổi tiếng từ loạt clip hài của DamTV như Kính Vạn Bông, H20, Giọng Hát Thiệt... Gần đây, Huy Khánh đặc biệt được yêu thích khi đóng vai cô giáo Khánh trong sitcom cùng tên. Trong tập bốn tuần này, anh sẽ góp vui bằng một ca khúc trên sân khấu
Duy Khánh Zhou Zhou là nam diễn viên trẻ nổi tiếng từ loạt clip hài của DamTV như Kính Vạn Bông, H20, Giọng Hát Thiệt... Gần đây, Duy Khánh đặc biệt được yêu thích khi đóng vai cô giáo Khánh trong sitcom cùng tên.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 3 Trong tập phát sóng tuần này, nam diễn viên sẽ lần đầu khoe giọng hát trên sân khấu.
Trong tập phát sóng tuần này, nam diễn viên sẽ lần đầu khoe giọng hát trên sân khấu.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 4 Nữ ca - nhạc sĩ Minh Thư - cô gái thông ming đã thắng cả ba tập trước và chắc trong tay giải thưởng 50 triệu đồng.
Minh Thư đã chiến thắng ba tuần liên tiếp và cầm chắc trong tay giải thưởng 50 triệu đồng. Trong tuần này, cô sẽ không biểu diễn gì, nhường sân cho hai người chơi mới tha hồ thể hiện.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 5 Y Nhu là ảo thuật gia trẻ từng xuất hiện trong show hài thực tế Người Bí Ẩn. Anh ghi điểm bằng những màn ảo thuật ấn tượng và phong cách biểu diễn duyên dáng.
Y Nhu là ảo thuật gia trẻ từng xuất hiện trong show hài thực tế Người bí ẩn. Anh ghi điểm bằng những màn ảo thuật ấn tượng và phong cách biểu diễn duyên dáng.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 6 Trước khi cuộc đối đầu giữa Minh Thư - Duy Khánh Zhou Zhou và Y Nhu lên sóng, loạt ảnh hậu trường vô cùng thú vị của cả ba và MC Trấn Thành đã được tiết lộ.
Trước khi cuộc đối đầu giữa Minh Thư - Duy Khánh Zhou Zhou và Y Nhu lên sóng, loạt ảnh hậu trường của ba người và MC Trấn Thành đã được tiết lộ.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 7 Thú vị nhất là màn ảo thuật của Y Nhu với sự tham gia biểu diễn của MC Trấn Thành. Trong tiết mục này, Y Nhu đã dàn dựng một tiểu phẩm đánh ghen kịch tính trên sân khấu Một Trăm Triệu Một Phút
Thú vị nhất là màn ảo thuật của Y Nhu với sự tham gia biểu diễn của MC Trấn Thành. Trong tiết mục này, Y Nhu đã dàn dựng một tiểu phẩm đánh ghen kịch tính trên sân khấu Một trăm triệu một phút.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 8 Trấn Thành trong vai anh chàng bị tung ảnh bán nude với người yêu của Y Nhu  nên bị cô
Trấn Thành trong vai anh chàng bị tung ảnh bán nude với người yêu của Y Nhu nên bị anh "xử đẹp" bằng cách gông cổ và đâm ba thanh kiếm xuyên người đến mức trợn trắng mắt.
Tran Thanh tron mat vi bi ba thanh kiem xuyen qua nguoi hinh anh 9  Toàn bộ quá trình đánh ghen
Toàn bộ quá trình đánh ghen "bạo lực" và kết cục bất ngờ của nó sẽ được tiết lộ vào lúc 11 giờ chủ nhật tuần này, trên sóng VTV3.

Viên An

Ảnh: Việt Nữ

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh

Dai Nghia nau che, Ly Hai trong rau hinh anh

Đại Nghĩa nấu chè, Lý Hải trồng rau

0 9

Trong thời gian tạm nghỉ diễn vì dịch bệnh, các sao Việt chủ yếu ở nhà và làm các công việc mình yêu thích.