Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trấn Thành và dàn sao Việt hội tụ tại #SocialForGood

Tham gia sự kiện kiên #SocialForGood, Trấn Thành và dàn nghệ sĩ Việt mong muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa các giá trị nhân văn, cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh.

Ngày 22/11, dàn sao Việt bao gồm Trấn Thành, Hari Won, H’Hen Niê, Hà Anh, Sam, Minh Hằng , Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang, Thu Trang... sẽ cùng góp mặt tại sự kiện Live-Athon đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện mang tên “#SocialForGood - Vì cộng đồng mạng văn minh nhân ái” do Facebook và Yeah1 tổ chức.

Tran Thanh va dan sao Viet hoi tu tai #SocialForGood hinh anh 1
Dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt tại sự kiện.

Theo đại diện ban tổ chức, các nghệ sĩ này là những người tin vào sức mạnh của mạng xã hội. Họ mong muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa các giá trị nhân văn và cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh.

“Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề như gây ảnh hưởng tiêu cực đến một cá nhân, ảnh hưởng đến một nhóm người, một khu vực hoặc thậm chí lớn hơn như các vấn đề mang tầm quốc gia”, bà Nam Nguyễn, Giám đốc Đối tác chiến lược Mảng Giải trí - Việt Nam, Facebook cho biết.

Thông qua sự kiện #SocialForGood lần đầu tiên tại Việt Nam, bà Nam Nguyễn muốn tôn vinh hành động cao đẹp của các nghệ sĩ nổi tiếng, các chuyên gia và những bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Họ đã mang lại sự thay đổi tích cực, không chỉ trên thế giới mạng mà cả trong cuộc sống hàng ngày. Các nghệ sĩ sẽ cùng lan tỏa những thông điệp nhân văn, truyền cảm hứng để xây dựng một cộng đồng nhân ái và đưa thế giới xích lại gần nhau hơn.

Chương trình trực tiếp Live-Athon #SocialForGood sẽ diễn ra vào12h-16h30 ngày 22/11. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, khởi nghiệp Việt Nam sẽ cùng bàn luận về 5 chủ đề chính là bắt nạt trực tuyến, thế hệ công nghệ, bạo hành gia đình, phụ nữ khởi nghiệp và hãy cùng chung tay.

Chương trình Live-Athon #SocialForGood sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của Trấn Thành, hệ thống fanpage của Yeah1 và hàng loạt fanpage nổi tiếng khác.

“Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội cùng những ảnh hưởng to lớn mà nó mang lại. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng mạng xã hội để tạo nên những điều tốt đẹp”, MC Trấn Thành chia sẻ.

Tran Thanh va dan sao Viet hoi tu tai #SocialForGood hinh anh 2
Trấn thành đóng vai trò dẫn dắt chương tình.

Theo Trấn Thành, việc sử dụng mạng xã hội đúng đắn có thể tạo nên những hiệu ứng khác biệt như chia sẻ những điều tốt đẹp; nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng; truyền cảm hứng để mọi người sống tích cực hơn. Vì vậy, anh mong muốn có thể cùng hợp tác với Facebook và Yeah1 để truyền tải thông điệp của #SocialForGood.

Ông Khôi Lê - Giám đốc bộ phận Kinh doanh Toàn cầu của Facebook tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các nhóm cộng đồng tại Việt Nam theo đuổi ước mơ. Từ việc giúp đỡ cộng đồng doanh nhân nữ tiếp cận đối tượng khách hàng mới dễ dàng hơn cho đến việc thúc đẩy các phong trào có ích cho xã hội, Facebook kỳ vọng tạo dựng nhiều câu chuyện tích cực về việc sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam thông qua chương trình #SocialForGood”.

Chương trình #SocialForGoodVietnam

Thời gian: 12h-16h30 ngày 22/11.

Chương trình được phát trực tiếp trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ Trấn Thành và đồng phát sóng trên hệ thống fanpage của Yeah1, YAN, Đất Việt, Điền Quân, MCV, Multimedia, BHD, Multimedia, Orion Media and BH Media.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện