M

Trần tình của khách nam đánh nữ nhân viên cây xăng

Ông Đức thừa nhận sai khi đánh nữ nhân viên do nghi bơm xăng thiếu. Còn nạn nhân cũng đã có đơn đề nghị công an không can thiệp giải quyết sự cố ngoài mong muốn này.

Liên quan đến việc cán bộ ngân hàng đánh nhân viên cây xăng vì nghi bị ăn gian, người trong cuộc đã lên tiếng trần tình.

Theo đó, ông Hoàng Hữu Đức (37 tuổi, cán bộ Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An (Co.opBank)) thừa nhận mình sai hoàn toàn và công khai xin lỗi chị Nguyễn Thị Ngọc – nhân viên cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An). Nam cán bộ này cho biết rất hối tiếc vì đã không kiềm chế bản thân dẫn đến xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

Tran tinh cua khach nam danh nu nhan vien cay xang hinh anh 1
Ông Hoàng Hữu Đức trần tình sự việc. Ảnh: P.H.

Theo lời kể của ông Đức, sáng 24/10, ông điều khiển ôtô vào mua 500.000 đồng tiền xăng ở cửa hàng xăng dầu Nghi Phú. Đi cùng ông có ba nữ đồng nghiệp.

Ít phút sau khi đổ xăng, cán bộ ngân hàng này đánh xe quay lại khiếu nại chị Ngọc đổ xăng thiếu vì mới bơm mà kim đồng hồ báo xăng dịch chuyển. Ông yêu cầu nhân viên phải bơm vào bình xe đủ số tiền đã mua.

Tuy nhiên, chị Ngọc khẳng định lượng xăng đã được bơm đủ theo yêu cầu và đề nghị khách hàng kiểm tra lại đồng hồ báo xăng của xe.

“Do xe mới mua được hơn một tháng nên tôi không nghĩ kim xăng bị hỏng. Bức xúc vì nghĩ nhân viên cây xăng ăn gian bơm thiếu cho mình, tôi đã không kiềm chế đến cầm vòi bơm xăng giật mạnh yêu cầu chị Ngọc đổ tiếp vào bình. Không ngờ, vòi bơm xăng trúng đầu chị này dẫn đến chảy máu”, ông Đức nói.

Cũng theo lời cán bộ này, đi được vài bước, nghe nữ nhân viên nói “anh làm em chảy máu rồi”, ông mới quay lại quàng tay qua đầu chị Ngọc ngăn không cho máu chảy và xin lỗi chị vì đã quá tay. "Tôi xé điếu thuốc đắp lên vết thương để cầm máu rồi đưa chị đến bệnh viện chụp hình ảnh, kiểm tra vết thương mặc dù chị Ngọc nói không cần đi", ông Đức kể.

Tran tinh cua khach nam danh nu nhan vien cay xang hinh anh 2
Cửa hàng xăng dầu Nghi Phú, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: P.H.

Hai ngày sau đó, ông Đức đã đến tận nhân xin lỗi gia đình chị Ngọc và mong được bỏ qua sự việc.

Trao đổi với phóng viên, nhân viên Nguyễn Thị Ngọc cho biết đã chấp nhận lời xin lỗi và khẳng định sự cố xảy ra là do hiểu lầm. Nữ nhân viên này cũng nhận sai do xử sự chưa đúng với khách hàng.

“Sau khi tôi bị thương, anh Đức thường xuyên ghé thăm, hỗ trợ toàn bộ chi phí thuốc men và bồi dưỡng tiền để tôi bồi bổ sức khỏe. Hiện tôi đã khỏe hoàn toàn và chiều nay sẽ đi làm trở lại”, chị Ngọc nói.

Nữ nhân viên cửa hàng xăng dầu Nghi Phú cũng đã có đơn đề nghị cơ quan công an không can thiệp giải quyết sự cố đáng tiếc này.

Khách bức xúc đánh nhân viên cây xăng vì nghi bị ăn gian

Cho rằng chị Ngọc bơm thiếu xăng, ông Đức quay lại tranh cãi rồi lấy vòi bơm đánh mạnh trúng đầu khiến nữ nhân viên phải vào viện khâu vết thương. • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xăng dầuNghệ AnThời sự