Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trận Việt Nam - Thái Lan hoãn sang ngày 16/11

Do điều kiện thời tiết xấu tại Hà Nội, trận "chung kết" T&T Cup giữa Việt Nam - Thái Lan tối 1/11 sẽ bị hoãn lại.

Trận Việt Nam - Thái Lan hoãn sang ngày 16/11

Do điều kiện thời tiết xấu tại Hà Nội, trận "chung kết" T&T Cup giữa Việt Nam - Thái Lan tối 1/11 sẽ bị hoãn lại.

>> Hà Nội: 35.000 đồng một bó rau muống

Tran Viet Nam - Thai Lan hoan sang ngay 16/11 hinh anh 1 Trận Việt Nam - Thái Lan hoãn sang ngày 16/11

Trong vòng hơn 24 giờ qua, Hà Nội liên tục mưa to gây nên tình trạng "lũ" giữa lòng Thủ đô. Các cung đường đều ngập trong biển nước, hầu hết các phương tiện giao thông bị vô hiệu hoá và các hoạt động khác của cuộc sống bị tê liệt.

Cho đến 10 giờ sáng hôm nay (1/11), mưa vẫn không hề ngớt. Chính vì vậy mà đích thân Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ phải làm một cuộc "khảo sát" sân Mỹ Đình xem có đủ điều kiện tổ chức trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan hay không.

Theo ông Hỷ, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau 12 giờ trưa. Tuy nhiên, ngay cả khi trận đấu vẫn được diễn ra bình thường thì chất lượng của nó chắc chắn cũng bị ảnh hưởng và khán đài thì... ế khách.

Sau khi từ sân Mỹ Đình trở về, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã gấp rút tiến hành họp BTC thi đấu và đại diện của các đội bóng tham dự T&T Cup. Tất cả các bên đều thống nhất sẽ hoãn trận đấu này.

Quyết định được đưa ra vào hồi 13 giờ cùng ngày. Theo ông Hỷ, hiện nay khu vực quanh Mỹ Đình bị ngập rất nặng, nhân dân sơ tán lên khán đài sân Mỹ Đình rất đông, nên nếu vẫn cứ tổ chức đá trong hoàn cảnh như vậy thì rất phản cảm.

Sau ngày 1/11, các ĐT Thái Lan và Triều Tiên sẽ tạm trở về nước. Đến ngày 16/11, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ được tổ chức lại. Các kết quả và phần thưởng của giải sẽ vẫn được giữ nguyên.

Theo Vietnamnet

Theo Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm