Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trang bị bằng IELTS đạt chuẩn du học cùng Help English

Với mô hình và chất lượng đào tạo đặc thù, trường Help English là địa chỉ giúp nhiều sinh viên thi chứng chỉ IELTS thành công với điểm số 5.5 - 7.5.

Là một trong những trường ngoại ngữ lâu đời tại Philippines, Help English có hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Trường có 3 khu học xá (Help LongLong, Clark, Martin) tại hai thành phố Clark và Baguio. Hiện trường có hơn 350 giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chăm sóc, luôn quan tâm đến nhu cầu của học viên.

Trang bi bang IELTS dat chuan du hoc cung Help English hinh anh 1
Học xá trường HELP English.

Help English thiết kế nhiều nội dung đào tạo khác nhau. Trong đó, chương trình ESL để củng cố, bổ sung và phát triển các năng lực, kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và ngữ pháp, từ vựng.

Đối với các bạn có dự định đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài thì có chứng chỉ IELTS là một lợi thế. Phương pháp đào tạo của Help English giúp học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 - 7.5 chỉ trong thời gian học 3 - 12 tháng (tùy trình độ).

Theo đó, học viên được trang bị toàn diện về các kỹ năng học thuật; phát âm, ngữ điệu, cách thức diễn đạt, cách trả lời được định hướng theo yêu cầu của bài thi IELTS; thường xuyên thực hiện các bài thi thử để rèn luyện kỹ năng làm bài và theo dõi sát trình độ được cải thiện. Khi được trang bị đủ kiến thức nền và kỹ năng, học viên sẽ tự tin về khả năng ngôn ngữ, học tập dễ dàng hơn ở các bậc học khác.

Trang bi bang IELTS dat chuan du hoc cung Help English hinh anh 2
Giờ học 1:1 tại Trường Help English.

Khóa học IELTS Basic và IELTS Advance được xây dựng để bổ sung kiến thức nền tảng về học thuật và đào chuyên sâu, hướng đến mức điểm mong muốn của học viên.

Chương trình IELTS Guarantee là khóa học đảm bảo cho học viên đạt chứng chỉ IELTS 5.5 – 7.5. Đây là chương trình luyện thi uy tín từ tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Tham gia khóa học, học viên được tham dự kỳ thì IELTS chính thức một lần miễn phí (10 tuần sau khi bắt đầu khóa học); làm bài kiểm tra hàng tuần để theo sát sự tiến bộ; sở hữu bộ tài liệu giảng dạy đa dạng.

Nếu học viên vượt qua mức điểm 1.0 sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ trường. Đặc biệt, nếu học viên không đạt kết quả đầu ra như đã đảm bảo (chứng chỉ IELTS từ 5.5 - 7.5) sẽ được học lại miễn phí.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với mô hình đào tạo Sparta đề cao tính kỷ luật. Nhiều sinh viên từ các nước phát triển đã đến đây học tập. Đến nay, trường Help English đã có hơn 100.000 học viên tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian hoạt động của trường.

Thông tin liên hệ:

Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam - Công ty Du học Á - Âu 

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: duhocaau.vn

Facebook: Tư vấn Du học Á - Âu

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

Hoc gi de chung song voi robot? hinh anh

Học gì để chung sống với robot?

Học gì để không bị robot thay thế và lấy mất công việc trong thời đại khoa học kỹ thuật bùng nổ là câu hỏi của nhiều người.