M

Trang điểm nhanh cho bữa tiệc cuối năm

Chỉ mất vài phút trang điểm nhưng bạn vẫn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút với những bí quyết dưới đây khi tham gia vào các buổi tiệc liên hoan, tất niên những ngày cuối năm.

1. Chuẩn bị

Mẹo nhỏ ở đây là tập trung vào những sản phẩm giúp làm mới lớp trang điểm bạn đã mang trước khi đi làm và nâng nó lên tầm dành cho dự tiệc. 
Như vậy, khâu chuẩn bị sẽ bao gồm kem che khuyết điểm, phấn bronzer (hoặc phấn má màu nâu), một cây bút chì màu đen hoặc nâu đậm, mascara, bút tô bóng mắt màu rượu vang có ánh nhũ và son môi màu đỏ, màu nude hoặc son bóng màu hồng.
Trang diem nhanh cho bua tiec cuoi nam hinh anh 1
Chỉ mất vài phút trang điểm mà bạn vẫn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút trong những buổi tiệc cuối năm.

2. Hồi sinh lại làn da

Thay vì đánh lại kem nền, hãy phun nước xịt dưỡng lên khuôn mặt để khôi phục độ ẩm cho làn da, và sau đó thoa đều kem che khuyết điểm lên những da ửng đỏ, bị mụn hoặc có quầng thầm. 

Dùng cọ tán phấn bronzer theo hình số 3, bắt đầu từ thái dương, đánh xuống đến xương gò má và dọc theo xương hàm. Cách làm này sẽ giúp da bạn trở nên rạng rỡ ngay tức thì.

3. Tạo điểm nhấn

Nếu đường kẻ mắt từ buổi sáng của bạn bị lem, hãy giữ nguyên như vậy. Điều này thực sự sẽ giúp đôi mắt của bạn trông gợi cảm hơn. Bạn chỉ cần tạo điểm nhấn bằng cách viền lại phía trên đường chân mi và hất nhẹ lên một chút ở góc ngoài mắt. Sau đó, hãy chải vài lượt mascara và chấm bút tô bóng mắt ở ở góc trong của mắt và dọc theo xương gò má.

4. Hoàn thiện lớp trang điểm

Bạn có thể lau đi đường kẻ mắt tối màu và sử dụng bóng mắt cho toàn bộ mi mắt. Đôi mắt màu ánh kim sẽ rất hợp đi kèm với son môi đỏ.


Phương Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp