M

Trang Nhung nức nở vì lộ ảnh 'nóng

Cuộc điện thoại của tôi với Trang Nhung ngắt quãng liên tục bởi cô thường im lặng và khóc nức nở, bởi tấm hình cô lộ hoàn toàn một bên ngực đang phát tán trên mạng với tốc độ ''chóng mặt''.

Trang Nhung nức nở vì lộ ảnh ''nóng

Cuộc điện thoại của tôi với Trang Nhung ngắt quãng liên tục bởi cô thường im lặng và khóc nức nở, bởi tấm hình cô lộ hoàn toàn một bên ngực đang phát tán trên mạng với tốc độ ''chóng mặt''.

Gọi điện cho Trang Nhung, gần như cô bắt máy ngay lập tức sau tiếng tút đầu tiên. Có vẻ như Nhung đang ngồi ngay cạnh điện thoại để chờ đợi.

Trang Nhung nức nở vì lộ ảnh ''nóng

Người mẫu, diễn viên Trang Nhung

- Trên một số diễn đàn đã xuất hiện những bức ảnh khá nhạy cảm của một nhân vật có gương mặt giống Trang Nhung? Chị biết tin này chưa?

- (Im lặng) … Tôi đã biết…

Trang Nhung nức nở vì lộ ảnh ''nóng

Bức hình "khủng khiếp" theo lời Trang Nhung

- Khi được báo tin này, chị đã nghĩ gì?

- Tôi cũng biết do có một người bạn báo cho. Lúc đó, tôi đã sửng sốt, không hiểu có chuyện gì xảy ra. Lúc đầu, tôi trách anh ấy vì nghĩ rằng anh ấy đùa quá đáng…

- Đây có vẻ là một bức hình được chụp bằng máy và góc chụp khá tốt nên chắc không phải là bức ảnh chụp trộm, Trang Nhung có thể giải thích rõ hơn về sự cố này?

- Tôi thực sự không giải thích được. Đó là một buổi chụp hình thời trang…( im lặng)

- Có phải khi chụp hình thời trang, người mẫu thường gặp phải những sự cố tương tự như vậy vì bất cẩn?

- Những người đã từng làm việc với tôi đều biết rất rõ tôi là người thế nào. Tôi rất cẩn thận trong chuyện thay quần áo, nhất là chụp hình ngoài trời. Thực ra, sự cố này là do quá vội vã, khi tôi chụp hình cho một tờ báo. Buổi chụp hình diễn ra vào buổi trưa và báo chỉ xin phép công viên đến khoảng 12h trưa nên chúng tôi đều rất vội… Thực sự, tôi không biết phải nói gì, có nói gì chắc mọi người cũng sẽ chỉ nói là tôi biện minh cho mình. Tôi không trách ai, chỉ là do sự cố không may…

- Sự cố này diễn ra khá trùng hợp khi chị đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim được quan tâm "Anh em nhà bác sĩ". Vì vậy, nếu nhiều người ì xèo về chuyện này và cho rằng, việc tung bức ảnh lên mạng là hành động có chủ ý, Trang Nhung sẽ giải thích ra sao?

- Tôi không dại gì đem thân thể mình ra để PR cho cái tên mà không phải nhiều người chưa biết. Nếu ai hiểu tôi, chơi thân với tôi sẽ hiểu tôi như thế nào. Tôi cảm thấy rất buồn và xấu hổ khi nhận được bức hình đó. Khi bạn tôi báo cho tôi tin này, tôi đang bận việc và gần như hoảng loạn, không thể tập trung vào điều gì. Thực ra lúc đó, tôi chỉ nghĩ mức độ không đến thế này, tôi thật sự không biết có bức hình đó…

- Chị có biết vì sao bức hình lại được phát tán lên mạng?

- Tôi đã khóc rất nhiều và nói chuyện với makeup của mình là anh Phước Lợi. Vì công việc dạo này khá bận rộn nên tôi không nhớ chính xác là bức ảnh này được chụp lúc nào. Nhưng cả tôi và anh Lợi đều nhớ láng máng là bức hình chụp hôm đó cách đây gần 2 tháng rồi. Tôi không hiểu tại sao đến bây giờ lại có những bức hình đó và lại ngay vào thời điểm tôi ký hợp đồng với “Anh em nhà bác sĩ” nên tôi gần như bị hiểu lầm. Tôi không có gì để giải thích cả, chỉ mong mọi người hiểu cho mình.

- Trước đây, Trang Nhung đã từng nói "Hãy quên scandal đi nhé". Câu nói đó giờ vẫn là tôn chỉ cho sự nghiệp nghệ thuật của chị chứ?

- Tôi không cố tình tạo scandal. Sự cố xảy ra khiến tôi vô cùng đau khổ. Con đường nghệ thuật của tôi không trải hoa hồng. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng chưa có điều gì kinh khủng như thế này. Giờ thì tôi đã hiểu câu nói “không ai biết được chữ ngờ”. Điều gì xảy ra với bạn, bạn không thể biết trước được. Ngày mai, ngày kia, ngày sau nữa… tôi thấy sợ… Tôi đã giữ gìn hình ảnh diễn viên, người mẫu của mình trong suốt 4 năm qua không một điều tiếng gì. Chẳng lẽ, tôi lại đạp đổ tất cả chỉ bằng một hình ảnh mà theo tôi thật đáng sợ này sao? Bạn bè đã an ủi tôi rất nhiều nhưng tôi không chắc trong những ngày tới mình sẽ thế nào. Tôi mong khán giả hãy dành cho tôi một lòng tin để tôi tiếp tục cố gắng.

Trang Nhung nức nở vì lộ ảnh ''nóng

Trang Nhung mong mọi người hãy dành cho cô một niềm tin

- Sau khi hay tin về bức hình không hay này được đưa lên mạng, tinh thần của Trang Nhung thế nào?

- Bức hình đưa lên mạng không lâu, bạn bè đã báo tin cho tôi. Lúc đó, người ta an ủi tôi là chắc sẽ không nhiều người biết đâu nhưng tôi đã rất hoảng loạn. Tôi biết chuyện này sẽ trở nên ầm ĩ vì tôi không biết ai là người phát tán bức anh. Và đúng như những gì tôi nghĩ, giờ thì đã có quá nhiều người biết. Tôi nhìn thấy tấm hình đáng sợ ấy lan truyền rộng rãi mà bất lực… Tôi đã nghĩ tới đủ cách để đối diện với điều này nhưng tôi không biết làm gì cả.

- Sau sự cố không mong muốn nói, chị muốn nói với khán giả của mình điều gì?

- Tôi chỉ mong khán giả - những người đã yêu thích và biết tôi hãy giúp tôi quên đi chuyện này và tôi cũng muốn xin lỗi tới mọi người về sự cố rủi ro này của tôi.

- Chị nhận định thế nào về scandal lộ hàng đã được nhiều nữ nghệ sỹ sử dụng trong thời gian qua và rất thành công?

- Tuỳ vào những gì họ đã làm để thấy đó là sự cố rủi ro hay do họ cố tình nhưng Nhung nghĩ rằng không ai dại gì lại đưa những hình ảnh không tốt về mình hay là phô trương thân thể để tạo scandal. Tôi mong mọi người hãy hiểu, việc này đối với tôi chỉ là sự cố. Và tôi xin phép sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về chuyện này nữa…

Theo 2sao

Theo 2sao

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang