M

Trang Phạm làm mẫu cho dàn thí sinh tại International Model Search

Tham dự cuộc tuyển chọn người mẫu Việt xuất hiện cùng các siêu mẫu Hàn Quốc trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam, Trang Phạm đã tận tình làm mẫu cho các đàn em.

Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 1
Cuộc tuyển chọn nằm trong serie “International Model Search - Tìm kiếm người mẫu quốc tế” từ công ty đào tạo và quản lý người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Vietnam. “International Model Search” là sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động đưa người mẫu Việt ra với thị trường thế giới từ công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Vietnam - trực thuộc tổ hợp DatViet VAC.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 2
Người mẫu Trang Phạm xuất hiện khá sớm tại buổi tuyển chọn ngày 22/7 trong vai trò khách mời chuyên môn, bên cạnh anh Nguyễn Danh Quý - Giám đốc công ty Nomad Mgmt. Vietnam, chị Phạm Ngọc Lưu Uyên - Trưởng ban biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam và nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 3
Diện trên mình một thiết kế thanh lịch, phô diễn khéo léo những đường cong cơ thể, người mẫu Trang Phạm đã có màn thị phạm đẳng cấp để hướng dẫn và “lên dây cót” tinh thần cho các thí sinh. Không những thế, cô còn tận tình hướng dẫn và đưa ra các bài tập thú vị để các thí sinh có thể làm chủ được bước chân và thần thái của mình khi sải bước trên sàn catwalk.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 4
Trang Phạm cho biết: “Tôi cảm nhận được sự đam mê và nhiệt huyết của các bạn thí sinh ngày hôm nay. Có thể có một vài bạn vẫn còn chưa đạt được mong đợi của tôi nhưng nhìn chung các bạn cũng lĩnh hội khá nhanh những gì BGK truyền đạt. Đối với một người mẫu, chụp hình và catwalk là hai kỹ năng cơ bản và tiên quyết. Điều quan trọng nhất là nội lực nhưng điều đó không thể hiện qua các shoot hình mà là qua những bước chân catwalk”.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 5
“Tại các buổi chụp hình, các bạn có thời gian làm đi làm lại, có sự hỗ trợ của ê-kíp, sự cứu vãn của công nghệ photoshop thì 30 giây trên sàn catwalk bạn chỉ có một mình. tThành công hay thất bại chỉ tồn tại trong 30 giây. Nếu sau buổi trình diễn, có ai đó ngỏ ý rằng tôi muốn chụp hình cô này thì nghĩa rằng người mẫu đó đã phần nào thành công”, nữ người mẫu cho biết thêm.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 6
Khi được hỏi về sự mạo hiểm của đơn vị tổ chức khi đưa một người mẫu Việt chụp hình chung với các siêu mẫu Hàn Quốc, Trang Phạm nhận định, Nomad Mgmt. Vietnam là cánh cửa tại Việt Nam để đưa các thí sinh ra với thị trường người mẫu thế giới theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản và quốc tế.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 7
“Nếu được chọn, bạn biết rằng mình tốt và là động lực để cố gắng. Còn nếu chụp hình thua 4 siêu mẫu Hàn Quốc thì mình biết được người mẫu Việt đang yếu chỗ nào và phải vươn trong ngành thời trang châu Á và thế giới”, Trang Phạm nhận định.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 8
Trang Phạm cho biết cô rất tin tưởng với sự hỗ trợ của Nomad Mgmt. Vietnam và Harper’s Bazaar Vietnam, người mẫu chiến thắng sẽ phát triển sự nghiệp lâu dài.
Trang Pham lam mau cho dan thi sinh tai International Model Search hinh anh 9
Sau các phần thể thể hiện như trình diễn catwalk, chụp Polaroid, test-shoot với nhiếp ảnh gia, các người mẫu được chọn còn phải trải qua một ngày phỏng vấn trực tiếp. Tham gia vào ngày phỏng vấn này sẽ có sự góp mặt của những cái tên người mẫu đang đình đám hiện nay tại Việt Nam như Kim Nhung, Kikki Lê, Hằng Nguyễn, Thuỳ Trâm…

Sơn Trà

D.O.P: Minh Đức Minduke
Photographer BTS: Duy Nguyễn – Shaun Ang
Photographer test-shoot: Bằng Cao
Video: Phát Nguyễn
Trang điểm và làm tóc: Đinh Trần

Tin tức mới nhất Thời trang