M

Trang Pháp, Băng Di hội ngộ tại sự kiện ra mắt giày

Trang Pháp, Băng Di và nhiều nghệ sĩ trẻ như Đinh Minh Quân, Dustin Phúc Nguyễn, Hoàng Kỳ Nam, đã đến tham dự lễ khai trương của nhãn giày Paperplanes tại Việt Nam.

 

Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 1
Nhiều nghệ sĩ trẻ như Trang Pháp, Băng Di, Hoàng Kỳ Nam, Tuấn Trần, Song Ngư, Lincoln, Hồ Đức Lợi Vmusic, Đinh Minh Quân, Cill Fame, Châu Minh Chí, Duy Khánh ZhouZhou, Đàm Thanh, Nam Phong, Element Band đã đến tham dự và chia sẻ cảm nghĩ về các sản phẩm của Paperplanes vào ngày 3/11. Dustin Phúc Nguyễn cũng xuất hiện cực chất với kính đen cùng sơ mi và quần jeans xanh đậm phối cùng giày sneaker Paperplanes màu trắng.
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 2
Là bạn thân nhưng do lịch diễn của mỗi người dày đặc nên Trang Pháp và Băng Di ít khi gặp nhau.  
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 3
Cả hai bất ngờ khi gặp nhau trong sự kiện ra mắt của Paperplanes.
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 4
Song Ngư cá tính với bộ váy thun đen cắt xẻ táo bạo phối cùng mũ snapback bên cạnh “người yêu tin đồn” Lincoln.
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 5
Hoàng Kỳ Nam cùng hotboy Cill Fame, Hồ Đức Lợi, Tuấn Trần, Duy Khánh ZhouZhou lịch lãm với sơ mi hay suits.

Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 6
Đại diện Paperplanes Hàn Quốc, ông Choi Yong Ha, trao giấy chứng nhận cho Công ty đầu tư và phát triển Lê Đoàn, trở nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu Paperplanes tại Việt Nam.
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 7
Ông Đoàn Ngọc Hiếu, Giám đốc điều hành LEEDO, nói: “Với nỗ lực cung cấp dịch vụ cho khách hàng bằng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cùng các chế độ bảo hành rõ ràng, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại một trải nghiệm mua sắm mới mẽ cho người tiêu dùng”.
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 8
Là thương hiệu đến từ châu Á nên các sản phẩm cũng được thiết kế vừa vặn cho khổ chân của người châu Á - đa phần hơi bị to về chiều ngang. Sản phẩm kết hợp xu hướng thời trang trong từng thiết kế và sử dụng miếng đệm chiều cao tinh tế (từ 3,5 cm đến 6,5 cm).
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 9
Paperplanes hiện tại có năm brand dành riêng cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, từ các bạn trẻ năng động đến giới văn phòng lịch lãm.
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 10
Bộ sưu tập giày mùa thu - đông 2015 được trình biểu diễn bởi dàn người mẫu tên tuổi: Dương Mạc Anh Quân, Công Toàn, Hữu Long, Thành An. Ngoài ra, K'Brơi, Mai Giang, Nhã Trúc, Ngọc Thúy, Thiên Trang, Đào Thu…
Show diễn theo chủ đề Một ngày của bạn sẽ như thế nào? đã làm bật lên slogan của thương hiệu Paperplanes:
Show diễn theo chủ đề Một ngày của bạn sẽ như thế nào? đã làm bật lên slogan của thương hiệu Paperplanes: "Stand out in any condition".
Trang Phap, Bang Di hoi ngo tai su kien ra mat giay hinh anh 11
Trang Pháp trình diễn hai hit đình đám Chocolate và At the topmở đầu và kết thúc show thời trang.
Bạn có thể đến tham quan và được tư vấn sản phẩm tại cửa hàng Paperplanes ở địa chỉ 109 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM cũng như các siêu thị thể thao Sport trên toàn quốc hoặc mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như zalora, yes24… Thông tin thêm về giày Paperplanes tại Việt Nam, truy cập www.PAPERPLANES.vn hoặc Facebook.
Bạn có thể đến tham quan và được tư vấn sản phẩm tại cửa hàng Paperplanes ở địa chỉ 109 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM cũng như các siêu thị thể thao Sport trên toàn quốc hoặc mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như zalora, yes24… Thông tin thêm về giày Paperplanes tại Việt Nam, truy cập www.PAPERPLANES.vn hoặc Facebook.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ