M

Trang phục Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy không muốn nhìn lại

Đôi khi những trang phục mà Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy chọn không hẳn xứng tầm một Hoa hậu.

Trang phục Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy không muốn nhìn lại
Trong loạt ảnh đăng tải mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên mặc những chiếc váy ngủ 2 dây khá mỏng tông hồng, thả dáng trên giường để quảng cáo cho một thương hiệu chăn, ga, gối, đệm. Loạt ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng loạt ảnh quảng cáo này không xứng tầm với một Hoa hậu.
Kỳ Duyên: Trong loạt ảnh đăng tải mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên mặc những chiếc váy ngủ 2 dây khá mỏng tông hồng, thả dáng trên giường để quảng cáo cho một thương hiệu chăn, ga, gối, đệm. Loạt ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng loạt ảnh quảng cáo này không xứng tầm với một Hoa hậu.
Bộ váy khiến cho vóc dáng của Kỳ Duyên hoàn toàn thay đổi và trở nên kỳ dị. Thậm chí, nhiều khán giả nhận xét vui rằng cô giống như đang mang bầu.
Bộ váy khiến cho vóc dáng của Kỳ Duyên hoàn toàn thay đổi và trở nên kỳ dị. Thậm chí, nhiều khán giả nhận xét vui rằng cô giống như đang mang bầu.
Mai Phương Thúy từng khiến giới hâm mộ “tái mặt” khi diện quần cạp trễ, hở cả một phần vòng 3 trước ống kính khi trao quà từ thiện cho các em học sinh đang tuổi lớn.
Mai Phương Thúy: Hoa hậu từng khiến giới hâm mộ tái mặt khi diện quần cạp trễ, hở cả một phần vòng 3 trước ống kính khi trao quà từ thiện cho các em học sinh đang tuổi lớn.
Một trong những tấm hình nằm trong bộ
Một trong những tấm hình nằm trong bộ ảnh Áo dài khoe nét xuân thì mỏng tang của Mai Phương Thúy khiến dư luận nổi giận.
Với bộ váy màu đen bó sát thiếu tinh tế này, cô khiến nhiều người ngạc nhiên với thân hình không mấy săn chắc của mình. Thêm vào đó, lỗi kết hợp sandal không
Với bộ váy màu đen bó sát thiếu tinh tế này, cô khiến nhiều người ngạc nhiên với thân hình không mấy săn chắc của mình. Thêm vào đó, lỗi kết hợp sandal không ăn nhập với bộ đầm dạ hội sang trọng cũng là điểm trừ của Mai Phương Thúy.
Hoa hậu Ngọc Hân từng khiến nhiều fan thất vọng với chiếc váy lệch vai màu đồng trong một sự kiện hồi năm 2012. Với trang phục này, đường nét gợi cảm của Ngọc Hân hoàn toàn bị che phủ, thay vào đó, thân hình của cô trông càng mập mạp hơn bao giờ hết. Thậm chí bộ cánh còn khiến Hoa hậu trở nên quê mùa.
Ngọc Hân: Người đẹp khiến nhiều fan thất vọng với chiếc váy lệch vai màu đồng trong một sự kiện hồi năm 2012. Với trang phục này, đường nét gợi cảm của Ngọc Hân hoàn toàn bị che phủ, thay vào đó, thân hình của cô trông càng mập mạp hơn bao giờ hết. Thậm chí bộ cánh còn khiến Hoa hậu trở nên quê mùa.
Tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm hóa thân với hình ảnh công chúa Jasmine
Jennifer Phạm: Tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm hóa thân với hình ảnh công chúa Jasmine phiên bản lỗi. Bộ trang phục lộ trên hở dưới khiến Jenni kém duyên.
Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung hoàn toàn
Thuỳ Dung: Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung hoàn toàn mất điểm không chỉ bởi dung nhan ngày càng xuống sắc mà còn bởi bộ trang phục chẳng khác gì váy ngủ.

http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/267024/trang-phuc-ky-duyen--mai-phuong-thuy-khong-muon-nhin-lai.html

Theo Anh Thư/VietNamNet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang