M

Trang sức tự thiết kết ngày càng được phái đẹp ưa chuộng

Không chỉ đẹp, những món đồ trang sức do người dùng tự tay sáng tạo còn giúp họ thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

Những năm gần đây, các món đồ thời trang thiết kế ngày càng được yêu thích. Với trang sức, người ta không quá coi trọng nó được làm từ vàng, bạc hay kim cương mà chú ý hơn đến thiết kế. Nhiều người còn trực tiếp tham gia vào chế tác để có được món nữ trang phù hợp với cá tính của riêng mình.

 Mẫu nhẫn này được thiết kế bằng cách ghép hai nhẫn riêng biệt lại với nhau.
Mẫu nhẫn này được thiết kế bằng cách ghép hai nhẫn riêng biệt lại với nhau.
Nắm bắt được xu hướng này, nhiều hãng trang sức đã đưa ra các dịch vụ mới, cho phép phái đẹp gửi ý tưởng hoặc thêm thắt các chi tiết tùy theo ý thích. Mới đây, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Lộc Phúc còn cho ra mắt bộ sưu tập nhẫn ghép độc đáo The Miracle Crown. Với ý tưởng “design your own crown” (tự thiết kế chiếc nhẫn vương miện của chính bạn), phái đẹp có thể tự sáng tạo cho riêng mình những kiểu nhẫn riêng bằng việc ghép các nhẫn đơn với nhau.

Điều làm nên nét độc đáo của bộ sưu tập này là khả năng tùy chỉnh và biến đổi linh hoạt của nhẫn. Việc lắp ghép và xoay chuyển tạo bởi phần chính (nhẫn chủ) kết hợp với nhẫn phụ thành một tác phẩm mới tinh xảo.

Nếu phái đẹp có 2 nhẫn chủ, họ có thể tạo nhiều kiểu nhẫn hoa văn khác nhau tùy theo trí tưởng tượng và gu thẩm mỹ. Đó có thể là những chiếc vương miện tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ; một bông hoa nở rộ được tạo tác từ nhiều viên kim cương; những trái tim thể hiện tình yêu nồng nàn hoặc họa tiết hoa vănVictoria tinh xảo của châu Âu...

Bộ sưu tập The Miracle Crown gồm 10 nhẫn chủ và 12 nhẫn phụ.
Bộ sưu tập The Miracle Crown gồm 10 nhẫn chủ và 12 nhẫn phụ.

Bộ sưu tập nhẫn vương miện The Miracle Crown của Lộc Phúc có chất liệu bằng vàng 10k, kết hợp với đá kim cương nhân tạo. Nhẫn chủ có giá 2-4 triệu đồng, nhẫn phụ có giá 1,5-2,5 triệu đồng. Sản phẩm có giá trị thu hồi 70% so với khi mua sau khi sử dụng và 80% khi đổi sản phẩm khác có giá trị lớn hơn.

Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Lộc Phúc, số 35 đường An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP HCM. Điện thoại: (08)62 818818 - (08)62 828828.

Website: www.lpj.com.vn

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang