Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tranh cãi về xe máy, khách truy sát hai nhân viên karaoke thương vong

Hải nói có mang xe đến quán hát nhưng nhân viên ở đây khẳng định không có chuyện đó và sẵn sàng trích xuất dữ liệu camera. Sau mâu thuẫn, Hải rút dao đâm 2 nhân viên quán.

Chiều 9/5, Công an huyện Giao Thủy (Nam Định) cho biết bắt giữ kẻ đâm hai nhân viên quán karaoke tại khu du lịch biển Quất Lâm làm một người chết, một người bị thương.

Sáng cùng ngày, một nhóm gồm 5 thanh niên vào quán karaoke Thanh Tùng (thị trấn Quất Lâm) thuê phòng hát. Đến khoảng 9h cùng ngày, một người trong nhóm tên là Hải (trú tỉnh Hòa Bình) đã xảy ra tranh cãi với hai nhân viên lễ tân làm việc tại quán.

Hải cho rằng, khi vào quán hát có mang theo xe máy nhưng sau đó không thấy xe để đi về. Trong khi đó, các nhân viên cho biết nhóm người này không mang theo xe khi vào hát và sẵn sàng trích xuất hình ảnh dữ liệu camera để làm rõ vấn đề.

Lúc này, Hải có dấu hiệu say rượu nên vừa chửi bới vừa đuổi đánh nhân viên. Không dừng ở đó, Hải rút dao bấm trong người đâm hai nhân viên lễ tân, làm một người chết trên đường đi cấp cứu, người còn lại bị thương nặng ở vùng bụng.

Công an thị trấn Quất Lâm, Công an huyện Giao Thủy đã bắt giữ Hải bàn giao cho Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

http://congan.com.vn/vu-an/tranh-cai-ve-xe-may-khach-truy-sat-hai-nhan-vien-karaoke-thuong-vong_73844.html

Theo T.Nam/Công An TP.HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật