Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tranh cướp đồ ở Mỹ ngày Black Friday

Trong cuộc chiến tranh giành đồ tại cửa hàng của Mỹ được Mirror đăng tải, một phụ nữ trẻ đã cướp sản phẩm trên tay của khách hàng nhí và gây chiến với một nữ khách hàng khác.

Cảnh quay được một nhân viên của siêu thị tại thành phố Saginaw, Michigan, Mỹ ghi lại. Theo đó, nữ khách hàng trẻ tuổi đã cướp một sản phẩm (được chú thích là nồi hấp rau củ) trên tay một em bé chưa đầy 5 tuổi. Sau đó người này cố tình đẩy một người phụ nữ khác vì cho rằng bà này đã cản đường mình.

Tái diễn cảnh tranh cướp đồ ở Mỹ ngày Black Friday Trong cuộc chiến tranh giành đồ tại cửa hàng tại Mỹ, một phụ nữ trẻ đã cướp sản phẩm trên tay của một cô bé 5 tuổi.

"Tôi buộc phải giấu tên khi đăng tải cảnh này vì sợ bị sa thải, nhưng có lẽ những người thân của nữ khách hàng kia sẻ chẳng tự hào gì về món đồ mà cô ấy có được nhờ việc tranh cướp trên tay của một đứa trẻ. Đó là một cách mua hàng đáng xấu hổ", tác giả clip chia sẻ.

Một video khác cũng cho thấy nhiều khách hàng nữ lao vào nhau để tranh giành sản phẩm thời trang giảm giá. Va chạm xảy ra và vụ việc chỉ vãn hồi sau khi nhiều nhân viên siêu thị và khách hàng tách những người quá khích ra khỏi nhau.

Khách hàng đánh nhau vì tranh mua quần áo Một nhóm khách hàng nữ tấn công nhau khi cố gắng tranh giành những món hàng thời trang giảm giá trong siêu thị ngày Black Friday.

Trước đó, cảnh tranh mua tại một siêu thị Walmart cũng được đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên, hình ảnh tại clip này cho thấy khách hàng mua sắm vội vã, nhưng không giành giật nhau như mọi năm.

Đám đông lao vào nhau ở trung tâm thương mại Matthews Mall Trong ngày Black Friday, tại trung tâm thương mại Matthews Mall, sự hỗn loạn đã diễn ra vì lượng người tập trung quá đông.
 • Black Friday

  Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Mỹ) và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.

  Bạn có biết: Thuật ngữ "in the black" trong tiếng Anh dùng để chỉ làm ăn có lãi. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp.

 • Youtube

  Youtube

  Youtube là một trang web chia sẻ video của Mỹ do 3 cựu nhân viên của Paypal tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Trang web cho phép người dùng xem, tải lên, xếp hạng, chia sẻ, bình luận video và đăng ký tài khoản. Tháng 11/2006, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD.

  Bạn có biết: Tính đến tháng 2/2017, trang web này được công ty phân tích Alexa Internet xếp hạng là trang web phổ biến thứ hai trên toàn cầu.

  • Ngày thành lập: 14/02/2005
  • Người sáng lập: Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim
  • Trụ sở: San Bruno, California, Mỹ

Hạ Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Black Friday Youtube Kinh doanh