Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tranh cướp đồ ở Mỹ ngày Black Friday

Trong cuộc chiến tranh giành đồ tại cửa hàng của Mỹ được Mirror đăng tải, một phụ nữ trẻ đã cướp sản phẩm trên tay của khách hàng nhí và gây chiến với một nữ khách hàng khác.

Cảnh quay được một nhân viên của siêu thị tại thành phố Saginaw, Michigan, Mỹ ghi lại. Theo đó, nữ khách hàng trẻ tuổi đã cướp một sản phẩm (được chú thích là nồi hấp rau củ) trên tay một em bé chưa đầy 5 tuổi. Sau đó người này cố tình đẩy một người phụ nữ khác vì cho rằng bà này đã cản đường mình.

Tái diễn cảnh tranh cướp đồ ở Mỹ ngày Black Friday Trong cuộc chiến tranh giành đồ tại cửa hàng tại Mỹ, một phụ nữ trẻ đã cướp sản phẩm trên tay của một cô bé 5 tuổi.

"Tôi buộc phải giấu tên khi đăng tải cảnh này vì sợ bị sa thải, nhưng có lẽ những người thân của nữ khách hàng kia sẻ chẳng tự hào gì về món đồ mà cô ấy có được nhờ việc tranh cướp trên tay của một đứa trẻ. Đó là một cách mua hàng đáng xấu hổ", tác giả clip chia sẻ.

Một video khác cũng cho thấy nhiều khách hàng nữ lao vào nhau để tranh giành sản phẩm thời trang giảm giá. Va chạm xảy ra và vụ việc chỉ vãn hồi sau khi nhiều nhân viên siêu thị và khách hàng tách những người quá khích ra khỏi nhau.

Khách hàng đánh nhau vì tranh mua quần áo Một nhóm khách hàng nữ tấn công nhau khi cố gắng tranh giành những món hàng thời trang giảm giá trong siêu thị ngày Black Friday.

Trước đó, cảnh tranh mua tại một siêu thị Walmart cũng được đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên, hình ảnh tại clip này cho thấy khách hàng mua sắm vội vã, nhưng không giành giật nhau như mọi năm.

Đám đông lao vào nhau ở trung tâm thương mại Matthews Mall Trong ngày Black Friday, tại trung tâm thương mại Matthews Mall, sự hỗn loạn đã diễn ra vì lượng người tập trung quá đông.

Hạ Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

YouTube Kinh doanh

Quang cao chinh tri tung hoanh, Facebook lam ngo hinh anh

Quảng cáo chính trị tung hoành, Facebook làm ngơ

Quảng cáo chính trị là một trong ba nội dung vi phạm pháp luật tại Việt Nam mà Facebook đang thực hiện. Nhiều nước trên thế giới đang mạnh tay với Facebook trong vấn đề này.

7 luu y quan trong khi chon mua TV choi Tet hinh anh

7 lưu ý quan trọng khi chọn mua TV chơi Tết

Để quảng cáo cho sản phẩm của mình, những nhà sản xuất TV sử dụng một loạt mỹ từ, thuật ngữ, nhưng trong đó có rất nhiều thứ vô nghĩa.