Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tranh giành chỗ bán trái cây, đổ xăng đốt đối thủ

Mâu thuẫn trong lúc tranh giành chỗ bán hàng, Ba rủ Hậu mua xăng rồi mang đến phòng trọ của anh Thản châm lửa đốt.

Chiều 19/10, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Lê Tử Ba (19 tuổi) và Nguyễn Hữu Hậu (33 tuổi, cùng tạm trú phường Bình Chiểu) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích và Hủy hoại tài sản.

Trước đó, vào đêm 18/10, anh Bùi Thanh Thản cùng 2 người bạn đang ngủ trong phòng trọ thì giật mình phát hiện lửa bốc cháy dữ dội bên ngoài.

Lúc này, mọi người trong phòng trọ khẩn trương dập lửa và gọi hàng xóm giải cứu. Người dân đã đưa 3 người thoát khỏi đám cháy, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. 

Vào cuộc truy xét, công an đã bắt giữ Hậu và Ba.

Tranh gianh cho ban trai cay, do xang dot doi thu hinh anh 1 Hậu (áo đỏ) và Ba đang bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.
Hậu và Ba đang bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, các nghi can khai, Ba và anh Thản có mâu thuẫn vì tranh giành chỗ bán trái cây dạo trước cổng khu chế xuất Linh Trung 2 (quận Thủ Đức).

Để dằn mặt, đêm 18/10, Ba rủ Hậu đi mua xăng và đem tới trước cửa phòng trọ của anh Thản. Hậu mang bịch xăng đến tưới xung quanh cửa rồi châm lửa đốt, còn Ba đứng bên ngoài. Sau khi thấy phòng trọ bốc cháy dữ dội, cả 2 bỏ trốn. 

Tử hình kẻ phóng hỏa giết 3 người trong gia đình

Gia thừa nhận giận anh Thắng nên nảy sinh ý định giết người. Trước khi thực hiện hành vi, Gia ngồi suy nghĩ 10 phút rồi phóng hỏa giết 3 người trong gia đình người yêu.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật