M

Tranh vẽ '5 lý do nên cưới designer'

Hiện nay, designer là nghề hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ trong việc tìm kiếm nghề nghiệp cũng như chọn bạn đời lý tưởng.

Tranh ve '5 ly do nen cuoi designer' hinh anh 1

Mỗi designer đều có không ít bạn bè, anh em chiến hữu là nhiếp ảnh gia. Bộ ảnh cưới của bạn sẽ có giá “mềm” nhất có thể. Bạn chỉ việc trang điểm, diện váy, tạo dáng và cười tươi là sẽ có bộ ảnh như ý muốn.

Tranh ve '5 ly do nen cuoi designer' hinh anh 2

Cuộc sống của một designer luôn tràn ngập các ý tưởng sáng tạo. Họ sẽ lôi kéo bạn vi vu trên những cung đường ngoằn nghèo, cheo leo hay chinh phục nóc nhà Đông Dương để có nụ hôn ngọt ngào trên đinh Fansipan...

Tranh ve '5 ly do nen cuoi designer' hinh anh 3

Khi bạn giận dỗi, chiến tranh lạnh cả đêm, trên Facebook sẽ xuất hiện những hình ảnh ngộ nghĩnh, video sống động nhằm nhận lỗi, chuộc tội.

Tranh ve '5 ly do nen cuoi designer' hinh anh 4
Cuộc sống gia đình sẽ luôn tràn ngập những câu chuyện bất ngờ.
Tranh ve '5 ly do nen cuoi designer' hinh anh 5

Khi hai bạn có những nhóc tì đáng yêu, các bộ ảnh để đời, video ghi lại những khoảnh khác đáng nhớ cho con cũng là “cây nhà lá vườn” tự biên, tự diễn, tự bày trò, tự dàn dựng.

Chàng trai viết tâm thư gửi bạn gái bỗng dưng... biến mất

"Em biến mất. Em ra đi. Anh không trách em, cũng chẳng trách bản thân mình, chỉ trách số phận trớ trêu, chẳng thể cho ta bên nhau mãi được..." - chàng trai viết.

Nhật Ánh

Nguồn: Uni Design

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ