M

Tranh vẽ: Khi FA hết ế

Tạm biệt cuộc sống cô đơn buồn tẻ, FA sẽ hoàn toàn thay đổi khi có người sánh bước cùng mình.

Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 1Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 2
Những ngày còn đơn chiếc, sinh nhật là dịp để FA tụ tập hội bạn thân tiệc tùng từ tối tới đêm. Khi đã có bạn trai rồi, nàng sẽ thu xếp riêng một buổi với người ấy. Cả hai sẽ có một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn và ngọt ngào, điều mà trước đây FA chỉ thấy trên phim hoặc tiểu thuyết ngôn tình.

Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 3Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 4
Khi độc thân, FA vô tư lắm. Mỗi khi ra đường, có gì là nàng mặc nấy vì “ai nhìn đâu mà cầu kỳ”. Giờ đây, khi đã có người đưa rước, nàng thường mất cả tiếng đồng hồ để chọn đồ cho buổi hẹn tối. Đấy là còn chưa kể một tiếng trang điểm, kèm theo 30 phút chỉnh sửa và ngắm nghía, mặc cho chàng chờ đợi dưới nhà.
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 5Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 6
Chấp nhận mọi cuộc ăn chơi cùng bạn bè là điều thường thấy ở các FA. Đó là ra ngoài, tận hưởng cuộc sống, tìm kiếm cơ hội... giúp họ xua tan nỗi cô đơn, biến cuộc sống độc thân trở nên thú vị. Nhưng mọi chuyện quay ngoắt 180 độ khi nàng có “bồ”. Ưu tiên hàng đầu phải dành cho người yêu, bạn bè là thứ yếu.
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 7Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 8
Cuộc sống cô đơn sẽ dễ chấp nhận hơn nếu không có những lúc gặp chuyện buồn hay đau ốm. Tự thu xếp, can đảm và cố gắng lo cho mình là suy nghĩ giúp FA vượt qua thời điểm khó khăn này. Rồi FA sẽ được bù đắp khi gặp được nửa còn lại trong cuộc đời. Khi ốm, chàng không phải “động chân động tay” vào việc gì vì mọi chuyện đã có người kia chăm chút.
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 9Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 10
Làm những việc mình thích, đi những nơi mình thấy vui, ăn những món mình thấy ngon…. là đặc quyền của mọi FA. Nếu như vào một chiều đẹp trời, nàng đột nhiên tạm biệt mái tóc dài tha thướt để cắt tém và nhuộm hồng chói mắt thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Còn khi đã có bạn trai, mọi quyết định đều được cân nhắc thật kỹ, theo kiểu “không biết anh ấy có thích không…”.
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 11Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 12
Có thể làm mọi thứ một mình là “quyền năng” đặc biệt của FA. Nhưng khi có bạn trai, nàng bỗng trở nên yếu đuối và luôn cần được che chở.
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 13Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 14
Chuyển nhà là dịp FA đau đầu vì chuyện khuân vác. Bởi vậy, hãy nhanh chóng kết thúc tình cảnh này bằng cách kiếm cho mình một anh người yêu để cùng chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống.
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 15Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 16
Khi còn cô đơn, FA hay lên mạng chiêm nghiệm về cuộc đời. Trong khi đó, “hội có gấu” lúc nào cũng tràn ngập hình ảnh hò hẹn ngọt ngào.
 
Tranh ve: Khi FA het e hinh anh 17

 

Cuộc sống độc thân cũng có thật nhiều điều thú vị, nhưng nếu kéo dài, nó sẽ khiến bạn bị mất cân bằng. Bởi vậy, hãy chịu khó ra ngoài, tận hưởng cuộc sống, tham dự các buổi tụ tập với bạn bè để tìm kiếm cơ hội cho mình.
Ngày 7/11 này tại đường Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, các FA đừng bỏ lỡ cơ hội vui chơi và tìm kiếm nửa kia trong sự kiện  “Đi một mình, về có đôi” do nhãn hàng Closeup tổ chức. Đây là đêm hội tụ duy nhất của hơn 3.000 FA, với trên 1.500 cơ hội có thể tìm được một nửa ưng ý, cùng với phần trình diễn của các nghệ sĩ: Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh và Hoàng Touliver.  
 
Độc giả quan tâm, truy cập faescape.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ