M

Tranh vẽ 'Nếu một ngày em biến mất' của nam sinh Xây dựng

"Người ta bên nhau tính chuyện tương lai. Chúng tôi chỉ ước những ngày có nhau thêm dài" là những chia sẻ thật lòng của chàng sinh viên Đại học Xây dựng về mối tình trắc trở.

Nếu một ngày em biến mất... là tác phẩm mới nhất của Vũ Hữu Nhân (sinh năm 1994, sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội) - chàng tác giả được biết đến qua nhiều bộ tranh tình cảm, ý nghĩa như Gửi em... Người anh sắp yêu, Cho đi và nhận lại những gì từ người con gái ta yêu, Xin một vé đi tuổi thơ... với ký danh Gct Apple.
Nếu một ngày em biến mất... là tác phẩm mới nhất của Vũ Hữu Nhân (sinh năm 1994, sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội). Nhân là tác giả của nhiều bộ tranh tình cảm, ý nghĩa như Gửi em... Người anh sắp yêu, Cho đi và nhận lại những gì từ người con gái ta yêu... với ký danh Gct Apple.
Đúng như tên gọi, Nếu một ngày em biến mất... mô phỏng câu chuyện tình có thật trong cuộc sống của tác giả trẻ Hữu Nhân. Anh và cô gái trong trái tim từng có duyên gặp nhau, quen biết và có thời gian lãng mạn với nhau. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, cả hai không thể trao nhau chữ
Đúng như tên gọi, Nếu một ngày em biến mất... mô phỏng câu chuyện tình có thật của tác giả trẻ. Anh và cô gái "trong mộng" từng có duyên gặp gỡ, quen biết và lãng mạn bên nhau.

Tranh vẽ 'Gửi em... người anh sắp yêu' của nam sinh Xây dựng

"Anh không biết em là ai, ở đâu, nhưng cho anh gọi em là 'người anh sắp yêu' được không?" - là lời mở đầu dễ thương gửi tới bạn gái tương lai của tác giả bộ tranh.

Trong tâm thư gửi bạn gái bỗng dưng biến mất, Hữu Nhân chia sẻ, đã một tháng kể từ ngày cô gái biến mất và cắt đứt mọi liên lạc, anh vẫn thường xuyên nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi đêm.
Tuy nhiên, 9X cho biết, vì nhiều lý do, cả hai không thể trao nhau chữ "yêu" như bao người. Một ngày, cô gái biến mất để lại trong lòng chàng sinh viên nỗi nhớ da diết.
Tranh ve 'Neu mot ngay em bien mat' cua nam sinh Xay dung hinh anh 1
"Sao nãy giờ vẫn cứ "nếu" nhỉ, là anh cố chấp quá phải không? Em biến mất thật rồi còn đâu?" - Hữu Nhân chia sẻ.
Tranh ve 'Neu mot ngay em bien mat' cua nam sinh Xay dung hinh anh 2
Tuy không còn liên lạc, nhưng theo thói quen, hàng ngày, nam sinh si tình vẫn luôn lên Facebook, các trang mạng xã hội để tìm hiểu mọi thông tin về cô gái này.
Đôi khi, chàng trai tỏ ra phân vân, những tin nhắn sẽ đem đến giấc ngủ ngon hay sự phiền toái cho cô gái...
Đôi khi, chàng trai tỏ ra phân vân, những tin nhắn sẽ đem đến giấc ngủ ngon hay sự phiền toái cho cô gái...
Từng nghĩ mình là mạnh mẽ, nhưng Hữu Nhân nhận ra bản thân luôn muốn dựa vào người con gái anh đã đem lòng yêu thương.
Từng nghĩ mình mạnh mẽ, nhưng Hữu Nhân nhận ra bản thân luôn muốn dựa vào người con gái anh đã đem lòng yêu thương.
Những câu than thở, trách mắng cũng khiến nam sinh nhung nhớ và mong muốn nghe lại mỗi ngày.
Những câu than thở, trách mắng cũng khiến nam sinh nhung nhớ và mong muốn nghe lại mỗi ngày.
Tranh ve 'Neu mot ngay em bien mat' cua nam sinh Xay dung hinh anh 3
"Mệt mỏi, lo lắng, suy nghĩ, áp lực... cứ thế biến mất khi hai đứa nói hết với nhau" - chàng trai chia sẻ trong bộ tranh.
Tranh ve 'Neu mot ngay em bien mat' cua nam sinh Xay dung hinh anh 4
Tranh vẽ thể hiện những dòng tâm sự trải dài nỗi nhớ về người con gái phương xa của chàng họa sĩ nghiệp dư.
Tuy nhiên, trong lòng Hữu Nhân vẫn khao khát tìm lại cô gái, dù không biết, tìm để chứng minh điều gì hay chỉ đem đến sự đau khổ cho cả hai.
Chàng trai vẫn luôn khao khát tìm lại nửa còn lại của mình.

Chàng trai viết tâm thư gửi bạn gái bỗng dưng... biến mất

"Em biến mất. Em ra đi. Anh không trách em, cũng chẳng trách bản thân mình, chỉ trách số phận trớ trêu, chẳng thể cho ta bên nhau mãi được..." - chàng trai viết.

Nhật Ánh

Ảnh: Gct Apple

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng