Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tranh vẽ: Những tay lái khiến nàng khóc thét

Nếu không chú ý, cách cầm lái của bạn rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến nàng bỏ chạy ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên.

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 1

Bạn luôn tự hỏi tại sao mình lại F.A dù ngoại hình không tệ, nói chuyện chừng mực. Điều kỳ lạ là cô gái nào cũng e dè sau lần hẹn đầu tiên, dù trước đó cả hai vô cùng vui vẻ, thân thiết. Nếu vậy, biết đâu nguyên nhân nằm ở cách cầm lái của bạn.

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 2

Liệu bạn có nằm trong danh sách “yên hùng xa lộ”, thích tăng tốc nhanh mọi lúc mọi nơi? Các cô gái cảm thấy sợ hãi khi phải ngồi sau xe một tay lái thích thể hiện như thế.

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 3

Nếu bạn có những biểu hiện vặn ga hết mức để vượt đèn vàng dù chỉ còn 1-2 giây, lạng lách qua khe hẹp giữa đường đông khoe tài cầm lái, thắng gấp để nàng phải ôm lấy mình…, thì đừng ngạc nhiên nếu cô ấy từ chối lời mời đi chơi lần hai.

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 4

Dạng thứ ba là những anh chàng một tay lái xe, một tay cầm điện thoại để trò chuyện hoặc thậm chí nhắn tin. Người ngồi sau sẽ thấy vô cùng hồi hộp, không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn mất lái, loạng choạng, va quệt khi điều khiển xe như thế.

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 5

Thay vì khiến nàng khóc thét bởi thói quen chạy xe, con trai nên ghi điểm bằng cách điều khiển xe điềm tĩnh, tuân thủ đúng luật giao thông. Chạy xe chầm chậm, từ tốn để cùng nhau ngắm phố phường chẳng phải hay hơn việc phóng nhanh, vượt ẩu sao?

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 6

Nếu cẩn trọng hơn nữa, bạn có thể sử dụng smartphone hỗ trợ chế độ lái xe an toàn như S-bike của Galaxy J5 và J7 (2016). Khi đó, chuyến vi vu của bạn chẳng bị làm phiền vì những vấn đề không quan trọng. Bởi lẽ khi ai đó gọi đến, S-bike sẽ tự động trả lời bằng tin nhắn thoại rằng bạn đang lái xe, không thể nghe máy bây giờ. Trong trường hợp đó là cuộc gọi khẩn cấp, bạn sẽ nhận được tín hiệu và chủ động dừng xe lại để trò chuyện.

Tranh ve: Nhung tay lai khien nang khoc thet hinh anh 7

S-bike cũng giúp bạn báo cho nàng biết xe đang đi đến đâu để không phải bồn chồn mong ngóng. Chỉ cần nhập điểm xuất phát, nơi cần có mặt và người đang đợi, tính năng này ngay lập tức thông tin về thời gian ước tính cũng như đoạn đường cần di chuyển. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ lấy lòng được cô gái của mình bằng sự chu đáo ngay cả trong thói quen đi lại hàng ngày.

Tuấn Dũng - Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng