Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tranh vui: Mọt phim ghét nhất điều gì?

Việc thư giãn với bộ phim yêu thích của bạn sẽ không còn khả thi nếu gặp phải những tình huống oái oăm như một số bạn trẻ trong bộ tranh hài hước dưới đây.

Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 1 Kiểu người dễ bị ghét nhất ở rạp chiếu phim là khi khán giả đang chăm chú theo dõi các tình tiết, họ liên tục bình luận để thể hiện bản thân.
Kiểu người dễ bị ghét nhất ở rạp chiếu phim là khi khán giả đang chăm chú theo dõi các tình tiết, họ liên tục bình luận để thể hiện bản thân.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 2 Một số cặp đôi chọn rạp chiếu phim là nơi hẹn hò, tán tỉnh nhau, khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu.
Một số cặp đôi chọn rạp chiếu phim là nơi hẹn hò, tán tỉnh nhau, khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 3  Chắc chắn bạn sẽ mất tập trung nếu đang xem phim mà vẫn phải nghe thấy tiếng buôn chuyện không ngớt của người ngồi cạnh.
Chắc chắn bạn sẽ mất tập trung nếu đang xem phim mà vẫn phải nghe thấy tiếng buôn chuyện không ngớt của người ngồi cạnh.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 4 Nếu bạn quá buồn ngủ, hãy ở nhà thay vì đến rạp đánh giấc.
Nếu bạn quá buồn ngủ, hãy ở nhà thay vì đến rạp đánh giấc.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 5 Bộ phim đang đến hồi gay cấn mà có một bóng đen đi lại trước mặt là điều tồi tệ mà hầu hết mọt phim từng trải qua.
Bộ phim đang đến hồi gay cấn mà có một bóng đen đi lại trước mặt là điều tồi tệ mà hầu hết mọt phim từng trải qua.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 6 Nếu ăn uống trong phòng chiếu bạn cũng cần giữ ý. Nhiều người ăn bắp rang bơ nhồm nhoàm và để phát ra tiếng động rất lớn khiến ai cũng phải khó chịu.
Nếu ăn uống trong phòng chiếu bạn cũng cần giữ ý. Nhiều người ăn bắp rang bơ nhồm nhoàm và để phát ra tiếng động rất lớn khiến ai cũng phải khó chịu.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 7 Ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại thường làm khán giả xung quanh bị mất tập trung.
Ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại thường làm khán giả xung quanh bị mất tập trung.
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 8 Và tồi tệ hơn hết là phải xem tác phẩm điện ảnh dài cả tiếng đồng hồ trong lúc người bên cạnh phả ra mùi hôi miệng hay “viêm cánh” nồng nặc.
Và tồi tệ hơn hết là phải xem tác phẩm điện ảnh dài cả tiếng đồng hồ trong lúc người bên cạnh phả ra mùi hôi miệng hay “viêm cánh” nồng nặc.
 
Tranh vui: Mot phim ghet nhat dieu gi? hinh anh 9

 

Kem đánh răng CloseUp với nước súc miệng và gel băng mát lạnh cho hơi thở thơm mát dài lâu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các hạt perlite, giúp làm trắng răng hiệu quả. Chải răng đúng cách với một lượng vừa đủ hai lần mỗi ngày bằng kem đánh răng phù hợp là cách đơn giản nhất giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim chiếu rạp