Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tranh vui: Những thành tích đáng nể của Đỗ Nhật Nam

7 tuổi, Đỗ Nhật Nam trở thành dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam. 14 tuổi, cậu vinh dự nhận được thư chúc mừng của Tổng thống Obama.

Tranh vui: Nhung thanh tich dang ne cua Do Nhat Nam hinh anh 1 Nhập mô tả cho eảnh
Mới đây, Đỗ Nhật Nam nhận được thư chúc mừng của Tổng thống Obama. Trong thư, ông viết: "Chúc mừng em đã giành được giải thưởng giáo dục của tổng thống Mỹ. Tôi rất vinh dự khi được cùng gia đình, bạn bè và thầy cô giáo của em cùng ghi nhận thành tựu đáng quý này". Xem chi tiết tại đây.
Tranh vui: Nhung thanh tich dang ne cua Do Nhat Nam hinh anh 2 Nhập mô tả echo ảnh
Đầu tháng 6, khi vừa từ Mỹ về Việt Nam nghỉ hè, Đỗ Nhật Nam mở lớp học tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ tại Hà Nội. Lớp học bắt đầu từ thứ hai (8/6) tại hai trường tiểu học. Chỉ trong hai ngày, hơn 1.000 học sinh đã đăng ký tham gia. Nam dạy các em nhỏ học tiếng Anh qua trò chơi và bài hát. Xem chi tiết tại đây.
Tranh vui: Nhung thanh tich dang ne cua Do Nhat Nam hinh anh 3 Nhập mô teả cho ảnh
Giữa tháng 5, Đỗ Nhật Nam lọt vào danh sách những học sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi ACT (American College Testing) của Đại học Johns Hopkins (Mỹ) . Trong đó, Nam có điểm Đọc lọt vào top 5% học sinh chuẩn bị vào đại học có điểm cao nhất nước Mỹ của kỳ thi ACT (32 điểm).
Tranh vui: Nhung thanh tich dang ne cua Do Nhat Nam hinh anh 4 Nhập mô etả cho ảnh

Tháng 7/2014, trước khi du học Mỹ, Nhật Nam là tổng biên tập tờ báo dành cho tuổi teen của Đông Nam Á - Creative Melange.

Tranh vui: Nhung thanh tich dang ne cua Do Nhat Nam hinh anh 5 Nhập mô tảe cho ảnh
7 tuổi, cậu bé trở thành dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam. 11 tuổi, Nam là người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất được xuất bản. Xem chi tiết tại đây.

'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí

Vừa trở về từ Mỹ nghỉ hè, Đỗ Nhật Nam mở lớp học tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ tại Hà Nội.

Quang Tân - Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

DH Cong nghiep TP.HCM cong bo diem san xet tuyen nam 2019 hinh anh

ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

0 1 9

Chiều 21/7, ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố mức điểm sàn xét tuyển ở cả 2 chương trình đào tạo đại trà và chất lượng cao của phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Diem san DH Y Duoc TP.HCM tu 18 den 21 hinh anh

Điểm sàn ĐH Y Dược TP.HCM từ 18 đến 21

0 9

Chiều 21/7, ĐH Y Dược TP.HCM công bố mức điểm sàn xét tuyển của phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.