Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Transcend thêm thiết kế chống giả mạo cho ổ SSD

Ngoài thiết kế nâng cao chất lượng sản phẩm, các ổ cứng SSD mới của Transcend còn có khả năng chống giả mạo tốt với thiết kế độc đáo từ vỏ ngoài cho đến logo.

Transcend thêm thiết kế chống giả mạo cho ổ SSD

Ngoài thiết kế nâng cao chất lượng sản phẩm, các ổ cứng SSD mới của Transcend còn có khả năng chống giả mạo tốt với thiết kế độc đáo từ vỏ ngoài cho đến logo.

Transcend them thiet ke chong gia mao cho o SSD hinh anh 1 Transcend thêm thiết kế chống giả mạo cho ổ SSD

Các dòng ổ cứng SSD của Transcend sẽ có thêm thiết kế chống hàng giả bên cạnh logo 3 chiều.

Để giúp người dùng dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chính hãng trên thị trường, Transcend vừa đưa vào thiết kết chống giả mạo mới cho các dòng ổ cứng SSD sắp được ra mắt. Theo đó, bên cạnh logo 3 chiều, các dòng ổ cứng SSD còn được hãng chú trọng thêm vào thiết kế độc quyền ở vỏ ngoài cùng dấu mộc chống hàng giả được in ngay trên sản phẩm.

Ngoài ra, hãng cũng đưa vào những thiết kế riêng biệt cho từng phiên bản ổ cứng SSD của mình, như: phiên bản SSD với giao tiếp Ultra Series SATA sẽ có hoa văn kim cương ở bề mặt vỏ bảo vệ, giao tiếp SATA chỉ sử dụng màu đen bóng cho vỏ ngoài, còn phiên bản IDE thì được trang trí bằng hoa văn dạng lưới vuông.

Transcend them thiet ke chong gia mao cho o SSD hinh anh 2 Transcend thêm thiết kế chống giả mạo cho ổ SSD

Dòng thanh nhớ JetFlash 600 với công nghệ kênh đôi sẽ có tốc độ trao đổi dữ liệu cực nhanh.

Song song đó, Transcend cũng sẽ ra mắt dòng thanh nhớ USB JetFlash 600 có sức chứa lớn cùng tốc độ trao đổi dữ liệu cực nhanh. Với việc áp dụng công nghệ kênh đôi, dòng thanh nhớ USB mới này đã sử dụng triệt để băng thông của các chip nhớ, mang đến một tốc độ trao đổi dữ liệu ấn tượng khi có tốc độ đọc đạt 32 MB/s và ghi đạt 18 MB/s.

Dòng thanh nhớ USB JetFlash 600 sở hữu thiết kế đặc thù với nắp đậy bảo vệ, vỏ nhựa tổng hợp cao cấp được phủ nước sơn đen bóng tạo sự sang trọng. Sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường với 3 mức dung lượng khác nhau và được phân biệt qua màu sắc của vòng tròn viền phân biệt giữa nắp bảo vệ và thân USB, gồm 8GB có viền xanh dương, 16GB có viền xanh lá và 32GB có viền tím.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm