Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Transformers 5’ có tên gọi chính thức, khởi quay tháng 6

Đạo diễn Michael Bay chuẩn bị bắt tay thực hiện phần 5 của “Transformers” vào tháng tới. “The Last Knight” là tựa đề chính thức của bom tấn.

Thông qua trang Instagram cá nhân, Michael Bay thông báo Transformers: The Last Knight (tạm dịch: Transformers: Kỵ sĩ cuối cùng) là tên gọi chính thức của phần năm loạt phim bom tấn robot biến hình do Paramount phát hành.

‘Transformers 5’ co ten goi chinh thuc, khoi quay thang 6 hinh anh 1
Michael Bay và hãng Paramount thông báo The Last Knight là tựa đề chính thức của phần năm loạt phim bom tấn Transformers. Ảnh: Paramount

Trước đó, hãng phim đã xác nhận ngày khởi chiếu của The Last Knight là 17/6/2017. Do vậy, Michael Bay sẽ lập tức bắt tay thực hiện quá trình ghi hình bom tấn ngay trong tháng 6 với điểm dừng chân đầu tiên là Cuba. Một địa điểm quay khác đã được Bay xác nhận là thành phố Detroit, Mỹ.

Sau rất nhiều lời đồn đại, phải mãi tới hồi tháng 1, Michael Bay mới xác nhận ông sẽ tiếp tục ngồi ghế đạo diễn của phần năm Transformers. Cả bốn tập phim robot biến hình trước đó đều do nhà làm phim 51 tuổi thực hiện.

Theo kế hoạch, Mark Wahlberg - ngôi sao của tập bốn là Transformers: Age of Extinction (2014), sẽ tiếp tục góp mặt trong The Last Knight.

Michael Bay tiếp tục làm đạo diễn ‘Transformers 5’

Nhà làm phim hàng đầu Hollywood thêm một lần nữa ngồi trên ghế chỉ đạo của thương hiệu bom tấn người máy biến hình ăn khách.

Transformers là một trong những thương hiệu điện ảnh thành công nhất lịch sử phòng vé. Bất chấp sự ghẻ lạnh của giới phê bình, bốn tập phim trước đã mang về cho các nhà sản xuất tổng cộng 3,7 tỷ USD. Trong đó, ấn tượng nhất là tập bốn - Age of Extinction, với thành tích 1,003 tỷ USD.

Hiện Paramount cũng đã có kế hoạch phát hành các tập sáu và bảy của loạt Transformers trong lần lượt năm 2018 và 2019.

Khán giả sẽ được xem ‘Transformers’ trong ba năm liên tiếp

Hãng Paramount thông báo phần 5, 6, 7 của loạt phim bom tấn người máy biến hình dự kiến lần lượt ra mắt trong các năm 2017, 2018 và 2019.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh