Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trao giải thưởng sách tại Ngày sách Việt Nam 2016

Hội Xuất bản Việt Nam vừa công bố kế hoạch tổ chức Ngày sách Việt Nam 2016 với nhiều hoạt động sẽ được tổ chức trên cả nước.

Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày sách Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 3 tổ chức Ngày sách Việt Nam.

Trao giai thuong sach tai Ngay sach Viet Nam 2016 hinh anh 1
Ngày sách Việt Nam 21/4 năm nay sẽ được tổ chức với nhiều sự kiện lớn.

Theo kế hoạch Hội Xuất bản Việt Nam vừa đưa ra, dịp 21/4 tới sẽ tổ chức trao tặng Giải thưởng Sách Việt Nam năm 2015 tại Hà Nội. Tại TP HCM, Hội Xuất bản sẽ phối hợp với Ủy ban nhân dân, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội Sách TP HCM lần thứ IX từ ngày 21 đến 27/3.

Ngoài ra, các thành viên của Hội Xuất bản là nhà xuất bản, đơn vị phát hành, công ty TNHH MTV Đường sách TP HCM phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM và các thư viện... tổ chức các cuộc tọa đàm, giới thiệu các tác giả, tác phẩm đoạt giải thưởng Sách Việt Nam và sách mới xuất bản.

Hội Xuất bản cũng sẽ phối hợp với các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Cần Thơ trong việc nhân rộng mô hình Đường sách, Phố sách ở các địa bàn này.

Hiếu Vân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Co gai tuoi 20 mang su menh nu hoang hinh anh

Cô gái tuổi 20 mang sứ mệnh nữ hoàng

Sera là một sinh viên không có gì nổi bật, cho tới khi cô phát hiện mình mang linh hồn Lửa, Nữ hoàng kế tục Gia tộc Lửa, những bí mật dần phát lộ cuốn cô vào tình yêu, thù hận.