M

Trào lưu chỉnh ảnh mây 'lạc trôi' rộ lên trong giới trẻ

Nhiều bạn trẻ Việt hiện nhiệt tình tham gia trào lưu chỉnh ảnh mới và không ngừng chia sẻ các bức hình mây trôi độc đáo lên mạng.

Trào lưu chỉnh ảnh mới của giới trẻ Giới trẻ thích thú với trào lưu chỉnh ảnh mây trôi.

Thời gian gần đây, giới trẻ Việt ngày càng chia sẻ nhiều bức ảnh theo phong cách "lạc trôi". Đây là sản phẩm từ bộ lọc mới mà ứng dụng Fused mang lại.

Thông qua ảnh chụp trong camera điện thoại hoặc có sẵn, mọi người có thể tạo ra những sản phẩm với hình mây trôi đẹp mắt.

Theo đó, chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn trẻ dễ dàng hòa trộn ảnh, video cùng hình nền, thêm một số hiệu ứng đơn giản để có bức ảnh sống ảo lung linh đăng lên mạng.

Trao luu chinh anh may 'lac troi' ro len trong gioi tre hinh anh 1
Bức ảnh mây trôi được tạo ra từ một ứng dụng trên điện thoại.

Trần Mạnh Hùng (sinh viên năm 2, Đại học Sư phạm Hà Nội) cho biết việc dùng ứng dụng ghép ảnh mây chuyển động không khó. Cậu đã thử nghiệm để tạo cho mình một sản phẩm "không đụng hàng" bất cứ ai.

"Trông nó lạ và rất kỳ diệu, mình chỉ làm theo hướng dẫn trên mạng là thành công. Nhiều bạn bè của mình cũng đã bắt kịp xu hướng mới này", Hồng Nhung (sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội) chia sẻ.

Nhiều dân mạng tiết lộ đây chính là ứng dụng đầu tiên cho phép bạn kết hợp giữa video, ảnh hoặc cả hai để có tác phẩm độc đáo. Tuy nhiên hiện nay, nó mới chỉ dùng được trên một số loại điện thoại.

Bức ảnh mây trôi ấn tượng Mây trôi lững lờ khiến bức ảnh sống động như thật.
Trao luu chinh anh may 'lac troi' ro len trong gioi tre hinh anh 2
Nhiều bạn trẻ yêu thích những bức ảnh kết hợp độc đáo này.
Trao luu chinh anh may 'lac troi' ro len trong gioi tre hinh anh 3
Ứng dụng ảnh động rất thích hợp khi di du lịch, có mây trời lồng lộng và cảnh đẹp.
Những bức ảnh động thu hút giới trẻ Để làm những bức ảnh động như vậy không khó.

Váy dự tiệc của mẹ đã 'dậy thì thành công' như thế nào?

Trào lưu mặc đồ theo phong cách hoài cổ vẫn chưa hạ nhiệt trong giới trẻ. Mới đây, hàng loạt nữ sinh Mỹ đăng ảnh diện váy dự tiệc từ ngày xưa của mẹ, khiến dân mạng thích thú.

Kiều Trang

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ