M

Trào lưu clip 'sến súa' sốt trong giới trẻ

Cuộc thi MV 'Music Star Hunt" đang bước vào giai đoạn nước rút với nhiều sự đột phá đến từ mỗi thí sinh.

Game vũ đạo Audition không những thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia vì bản thân trò chơi online này mang tính giải trí âm nhạc cao, mà còn bởi game này luôn đồng hành cùng giới trẻ trong nhiều chương trình âm nhạc cũng như các cuộc thi tài năng. Sau thành công của nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho giới trẻ, Audition lấn sân sang lĩnh vực ca hát và tiếp tục thu hút cộng đồng với những cuộc thi âm nhạc Music Star Hunt.

Trao luu clip 'sen sua' sot trong gioi tre hinh anh 1
Bài dự thi Chocolate - Thanh Hiền.

Sau khi ban giám khảo 365 DaBand chọn ra top 20, các thí sinh này sẽ gửi về chương trình một MV do chính các bạn tự dàn dựng. Đến thời điểm này, các clip đã được đăng tải trên trang sự kiện: au.vtcgame.vn/star và nhận được hàng trăm lượt like từ phía cộng đồng. Các bạn trẻ đã hóa thân xuất sắc vào vai trò ca sĩ một cách chuyên nghiệp. Rất nhiều MV dự thi không chỉ có chất lượng giọng hát, cảnh quay đẹp mà còn có cốt truyện, nội dung hấp dẫn. 

Trao luu clip 'sen sua' sot trong gioi tre hinh anh 2
MV Trót yêu - Thanh Bảo.

MV Vết mưa của Thế Bảo, một anh chàng yêu ca hát đến từ Hà Nội cũng thu hút được một lượng khán giả khá lớn, với những cảnh quay long lanh được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là cảnh quay dưới mưa lãng mạn. Giọng hát tốt, MV chất lượng, Thế Bảo rất có tiềm năng để bứt phá và chiếm lấy ngôi vị quán quân Music Star Hunt 2014.

Những hình ảnh MV được đầu tư công phu trong MV Vết Mưa - Thế Bảo.
Những hình ảnh MV được đầu tư công phu trong MV Vết Mưa - Thế Bảo.

Cộng đồng mạng đang rất thích thú và háo hức với những clip này. Trên Facebook, bạn có nick Thao Anh Le nhận xét: “Dù là một cuộc thi online, nhưng chất lượng thí sinh năm nay thực sự rất tốt. Đặc biệt đến vòng MV này, tài năng của các bạn đã được bộc lộ”.

Trao luu clip 'sen sua' sot trong gioi tre hinh anh 3
Bài hát “huyền thoại” của Audition - Aloha.

Vào cuối tuần tới Audition sẽ tổ chức sinh nhật tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một đại tiệc âm nhạc cho giới trẻ trên cả nước. Và những thí sinh đạt thứ hạng cao tại Music Star Hunt sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu biểu diễn với loạt sao “khủng”, đây là phần thưởng rất giá trị đối với những tài năng trẻ.

Tư liệu: Audition Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ