Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trào lưu tỏ tình bằng sticker SYMan của các chàng

Những biểu cảm dễ thương với câu thoại hóm hỉnh nhưng đầy tình cảm khiến các bạn gái không giấu được sự xúc động trước cách bày tỏ lời yêu độc đáo của bạn trai.

Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 1

Khi phải lòng một cô gái, các chàng trai bỗng trở nên “nghiện” điện thoại và dù đi đâu, làm gì cũng không rời mắt khỏi chiếc smartphone của mình để đợi nàng trả lời tin nhắn. Sticker “Gọi anh đi - Call me” của anh chàng SYMan thể hiện đúng tâm trạng ngóng trông ấy.
Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 2
Nhiều chàng trai tỏ tình âm thầm bằng cách “trực” Facebook của người ấy và bấm like tất cả status và hình ảnh cô ấy đăng tải.
Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 3
Muốn rủ nàng đi chơi nhưng lại ngại không biết mở lời, một anh chàng nhanh trí gửi sticker SYMan với lời nhắn đầy ngụ ý: “Xe anh đã đầy đủ xăng nhớt để phi đến với em bất cứ lúc nào”.
Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 4
Ngoài những cách bày tỏ tình cảm trực tiếp và tốn kém như tặng hoa, tặng quà, đôi khi bạn chỉ cần nhờ SYMan gửi một nụ hôn qua tin nhắn là đủ để người ấy hiểu tình cảm của mình.
Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 5
Con trai hay bối rối và lúng túng trước đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Chẳng trách các chàng thường phải khổ sở năn nỉ khi mắc lỗi với nàng. Cơn giận của con gái sẽ nhanh chóng tan biến với kiểu xin lỗi dễ thương này.
Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 6
Không chỉ đánh đúng tâm lý giới trẻ bằng các biểu cảm tỏ tình và dỗ dành dễ thương, bộ sticker này còn thu hút bởi ngoại hình sành điệu và thời trang của nhân vật SYMan.
Trao luu to tinh bang sticker SYMan cua cac chang hinh anh 7
Đồng hành cũng SYMan là những mẫu xe quen thuộc từ thương hiệu SYM như Attila V, Galaxy và Angela. Bộ sticker đang được cung cấp miễn phí tại cửa hàng biểu cảm trên Zalo.

    Giang Minh Nguyệt

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Trào lưu giới trẻ Cộng đồng mạng