M

Trào lưu trượt nước trên đường phố đến Việt Nam

Hoạt động thể thao từng làm mưa làm gió ở nhiều quốc gia trên thế giới sẽ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam vào cuối tháng 3 này.

Xuất hiện trên thế giới từ năm 2014, đường trượt nước khổng lồ trên phố nhanh chóng trở thành xu hướng giải tỏa cơn nóng trong hè được giới trẻ từ Âu đến Á yêu thích.

Mô hình đường trượt Clear bật tung mát lạnh tại Việt Nam.
Mô hình đường trượt Clear bật tung mát lạnh tại Việt Nam.

Ngày 24/3 với sự đồng hành của nhãn hàng Clear, đường trượt nước trên phố đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức có mặt trên cung đường Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, quận 7. Với chiều dài 200m, rộng 6m, mô hình giải trí độc đáo này hứa hẹn mang đến những giây phút mát lạnh, bật tung sảng khoái cho bạn trẻ Việt.

Đến với ngày hội mùa hè của Clear, bạn không chỉ được vui chơi thả ga với những đường trượt mạo hiểm có độ cao 4m, dòng nước ngược dòng đầy thách thức hay thổi bay cái nóng với nhiều chiếc quạt gió khổng lồ mà còn có cơ hội tham gia thử thách trượt nước cùng sao.

Đặc biệt, trong sự kiện diễn ra ngày 28/3 tại đường Nguyễn KhắcViện, Phú Mỹ Hưng, quận 7, bạn trẻ còn có cơ hội trúng một chiếc xe máy Yamaha khi tham gia vòng quay may mắn trực tuyến. Độc giả truy cập https://www.facebook.com/ClearVietnam để nhận vé vào cửa chương trình.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ