Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trao tặng 300 xe đạp chuyên dụng cho Công an Cần Thơ

300 xe đạp do Tổng công ty Dầu Việt Nam trao tặng được bàn giao cho cảnh sát khu vực thực hiện công tác tuần tra, kiểm sát an ninh trật tự đến từng góc phố, ngõ hẻm.

Chiều 13/1, Tổng công ty Dầu Việt Nam đã trao tặng 300 xe đạp chuyên dụng cho Công an TP Cần Thơ.

Số xe đạp này sẽ được lực lượng Cảnh sát khu vực sử dụng trong quá trình tuần tra, có thể vào từng góc phố, ngõ hẻm nắm rõ địa bàn đảm bảo công tác an ninh trật tự trên địa bàn.

Theo đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, việc tuần tra bằng xe đạp sẽ nâng cao khả năng rèn luyện cho cán bộ chiến sĩ, tạo sự thân thiện với người dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Cảnh sát khu vực với khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến Cần Thơ.

Cần Thơ là một trong 19 tỉnh, thành trong cả nước được trao tặng xe đạp chuyên dụng. Trước đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng đã trao 100 xe đạp chuyên dụng cho Công an TP Cần Thơ. 

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Thời sự

Dao mong nha, cong nhan phat hien dan coi 82 mm hinh anh

Đào móng nhà, công nhân phát hiện đạn cối 82 mm

Nhóm công nhân làm việc tại công trình xây dựng căn nhà 6 tầng trên đường Nguyễn Văn Trỗi (TP Cần Thơ) bất ngờ khi phát hiện quả đạn cối nằm dưới nền móng cũ nên tá hỏa tháo chạy.

Vu no phia sau KTX DH Can Tho kha nang do bom bi hinh anh

Vụ nổ phía sau KTX ĐH Cần Thơ khả năng do bom bi

Lực lượng Công binh khám nghiệm vụ nổ phía sau KTX ĐH Cần Thơ và nhận định khả năng do quả bom bi còn sót lại sau chiến tranh bị tác động bởi ngoại lực, gây nổ.