Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trao tặng sách quý tới các đơn vị, chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo

Sách "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế" cùng báo xuân được trao tặng tới cán bộ chiến sĩ tại biên giới, hải đảo.

Chiều 6/1, tại Hà Nội, Ban Biên tập báo Nhân Dân tổ chức lễ trao tặng sách Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế tới các đơn vị, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đây là cuốn sách quý do báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Cuốn sách cũng là tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta, được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè quốc tế mến mộ.

Trao tang sach quy toi cac don vi, chien si noi bien gioi, hai dao hinh anh 1 IMG_5613.jpg

Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Tại buổi lễ, Ban Biên tập báo Nhân Dân trao tặng cuốn sách quý tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa như một lời tri ân tới những người đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng tại buổi lễ này, báo Nhân Dân tặng hơn 50.000 số báo Tết Canh Tý - 2020 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Quân khu I, Quân khu II, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng...

Trao tang sach quy toi cac don vi, chien si noi bien gioi, hai dao hinh anh 2 IMG_5589.jpg

Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Trao tặng báo xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt động truyền thống của báo Nhân Dân, các Tỉnh ủy, Thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong suốt 9 năm qua.

Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa được đội ngũ những người làm báo Đảng, các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ, động viên các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm canh giữ, bảo vệ biên cương, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

'Cần đưa Sách Quốc gia trở thành giải thưởng danh giá hàng đầu'

Đánh giá cao việc tổ chức, Trưởng ban Tuyên giáo Võ Văn Thưởng đề nghị đưa Sách Quốc gia trở thành giải thưởng danh giá hàng đầu của lĩnh vực báo chí, xuất bản, văn hóa văn nghệ.

Theo Nguyễn Hoàng / Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

O chu ngay ca hinh anh

Ô chữ ngày cá

0

Tại Lễ Tạ ơn năm 2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ân xá cho Bread và Butter để chúng không trở thành món ăn trong ngày lễ. Hai con vật đó là? 

Vua bong da Pele tung kinh doanh thua lo ra sao? hinh anh

Vua bóng đá Pelé từng kinh doanh thua lỗ ra sao?

0 1

"Tôi vất vả trên sân cỏ, các hậu vệ muốn cản phá và đưa tôi vào bệnh viện. Nhưng tương lai là gì, là đống giấy tờ, sổ sách và hóa đơn chồng chất".

Mot the ky truoc, tre em da uoc nhung gi? hinh anh

Một thế kỷ trước, trẻ em đã ước những gì?

0 2

“Năm đứa trẻ và nó” của E.Nesbit được xuất bản lần đầu năm 1902, cho đến nay vẫn là một bài học về ý nghĩa của những điều ước được trao ở trên đời.

Nguyen mau nhan vat Tam Binh trong 'Bi vo' la ai? hinh anh

Nguyên mẫu nhân vật Tám Bính trong 'Bỉ vỏ' là ai?

0 266

Nguyên Hồng cho biết nhà ông ở Nam Định trước có bán cơm và “chứa trọ”. Ngày đó, có một khách đàn bà bị mọi người trong nhà ghê sợ và khinh bỉ.