Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trẻ em đảo Phú Quý háo hức trong lần đầu xem phim 3D

Chương trình “Rạp phim yêu thương” đã mang đến cơ hội được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh hay cho trẻ em khó khăn ở nhiều vùng trên cả nước.

Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 1 Không giống với các bạn nhỏ ở đất liền, những món quà tinh thần như phim 3D vô cùng xa xỉ đối với trẻ em trên đảo Phú Quý. Thậm chí, nhiều bạn nhỏ còn thú nhận chưa bao giờ được đặt chân đến đất liền.
Không giống với các bạn nhỏ ở đất liền, những món quà tinh thần như phim 3D vô cùng xa xỉ đối với trẻ em trên đảo Phú Quý. Thậm chí, nhiều bạn nhỏ còn thú nhận chưa bao giờ được đặt chân đến đất liền.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 2 Cũng chính vì vậy, không khí ở “rạp Phú Quý” luôn sôi động. Trong suốt các suất chiếu, nhà văn hóa huyện đảo lúc nào cũng đầy ắp tiếng hò reo và tiếng cười của các em.
Cũng chính vì vậy, không khí ở “rạp Phú Quý” luôn sôi động. Trong suốt các suất chiếu, nhà văn hóa huyện đảo lúc nào cũng đầy ắp tiếng hò reo và tiếng cười của các em.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 3 Phú Quý là điểm đến đầu tiên trong hành trình của Rạp phim yêu thương. Trong vòng vòng 3 ngày, đoàn công tác đã vượt qua không ít khó khăn khi phải đối mặt với những con sóng cấp 6, cao gần 2 mét trên đường di chuyển.
Phú Quý là điểm đến đầu tiên trong hành trình của Rạp phim yêu thương. Trong vòng vòng 3 ngày, đoàn công tác đã vượt qua không ít khó khăn khi phải đối mặt với những con sóng cấp 6, cao gần 2 mét trên đường di chuyển.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 4 Trở về với đất liền, Rạp phim yêu thương bắt đầu hành trình hơn 6.000 km từ Nam Trung Bộ ra tới Tây Bắc. Xe di chuyển liên tục trong gần 2 tháng. Ngày hôm qua, các thành viên trong đoàn còn đang mua quà cho trẻ em ở Bình Thuận, nhưng sáng hôm sau đã thấy đoàn phim ở Phú Yên, rồi sau đó 2 ngày lại băng đèo vượt suối đến với vùng cao Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam.
Trở về với đất liền, Rạp phim yêu thương bắt đầu hành trình hơn 6.000 km từ Nam Trung Bộ ra tới Tây Bắc. Xe di chuyển liên tục trong gần 2 tháng. Ngày hôm qua, các thành viên trong đoàn còn đang mua quà cho trẻ em ở Bình Thuận, nhưng sáng hôm sau đã thấy đoàn phim ở Phú Yên, rồi sau đó 2 ngày lại băng đèo vượt suối đến với vùng cao Nam Trà My của tỉnh Quảng Nam.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 5 Ở các điểm đến, điều kiện sinh hoạt vẫn còn rất thiếu thốn. Những chiếc kẹo ngọt hay gói bim bim là món quà tuyệt vời dành cho các em. Rất nhiều em vẫn còn chưa được đi dép hoặc khoác những chiếc áo rách chưa được vá. Có những em dẫn cả bố và chú băng núi vượt suối gần 6 tiếng đồng hồ để đến xem.
Ở các điểm đến, điều kiện sinh hoạt vẫn còn rất thiếu thốn. Những chiếc kẹo ngọt hay gói bim bim là món quà tuyệt vời dành cho các em. Rất nhiều em vẫn còn chưa được đi dép hoặc khoác những chiếc áo rách chưa được vá. Có những em dẫn cả bố và chú băng núi vượt suối gần 6 tiếng đồng hồ để đến xem.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 6 Hai chiếc TV khổng lồ của hãng điện tử LG nặng gần 100kg đang được di chuyển lên dốc cao.
Hai chiếc TV khổng lồ của hãng điện tử LG nặng gần 100kg đang được di chuyển lên dốc cao.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 7 Không chỉ mang niềm vui đến các trẻ em vùng khó khăn, Rạp phim yêu thương còn đến với các khán giả nhí là những em nhỏ tật nguyền, những em bé mồ côi không nơi nương tựa được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội như Làng trẻ em SOS Hải Phòng, Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Dương, Trung tâm bảo trợ trẻ em Quảng Ninh, hay Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì.
Không chỉ mang niềm vui đến các trẻ em vùng khó khăn, Rạp phim yêu thương còn đến với các khán giả nhí là những em nhỏ tật nguyền, những em bé mồ côi không nơi nương tựa được nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội như Làng trẻ em SOS Hải Phòng, Trung tâm bảo trợ xã hội Hải Dương, Trung tâm bảo trợ trẻ em Quảng Ninh, hay Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 8 Đôi khi rạp phim nằm ngay giữa sân trường, những chiếc TV 3D của LG được kích sáng lên hết cỡ để có thể trình chiếu ngoài trời.
Đôi khi rạp phim nằm ngay giữa sân trường, những chiếc TV 3D của LG được kích sáng lên hết cỡ để có thể trình chiếu ngoài trời.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 9 Chiếc Balo Rạp phim yêu thương xinh xắn được trao tận tay các em trong những suất chiếu.
Chiếc Balo Rạp phim yêu thương xinh xắn được trao tận tay các em trong những suất chiếu.
Tre em dao Phu Quy hao huc trong lan dau xem phim 3D hinh anh 10 Trong suốt chuyến đi, được chứng kiến cuộc sống còn nhiều thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần của các em nhỏ trên mọi miền Tổ quốc, những người thực hiện càng cảm thấy tự hào về chương trình hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, thông điệp yêu thương đã được truyền đi thông qua những buổi chiếu phim 3D đầy ý nghĩa này.
“Rạp phim yêu thương” do công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức đã thực hiện hàng trăm suất chiếu tại 70 điểm chiếu trên 25 tỉnh, thành cho hơn 12.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt chuyến đi, được chứng kiến cuộc sống còn nhiều thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần của các em nhỏ trên mọi miền Tổ quốc, những người thực hiện càng cảm thấy tự hào về chương trình hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, thông điệp yêu thương đã được truyền đi thông qua những buổi chiếu phim 3D đầy ý nghĩa này.

Phạm Thiện Giang

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Thi tuyen 5 chuc danh lanh dao Ban To chuc Trung uong hinh anh

Thi tuyển 5 chức danh lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương

0

5 chức danh lãnh đạo cấp cục, vụ gồm 1 cục trưởng, 1 phó cục trưởng và 3 phó vụ trưởng thuộc Ban Tổ chức Trung ương sẽ được lựa chọn và bổ nhiệm thông qua thi tuyển.

Chay kho phe lieu rong 2.000 m2 hinh anh

Cháy kho phế liệu rộng 2.000 m2

0

Kho phế liệu rộng 2.000 m2 nằm trong khu dân cư ở tỉnh Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng khiến nhiều người hoảng loạn.

Nguoi ban dam hoan luong duoc vay von lam an hinh anh

Người bán dâm hoàn lương được vay vốn làm ăn

0 29 2

Có hiệu lực từ 1/3, Quyết định số 02 của Thủ tướng quy định sẽ tiếp tục thực hiện thí điểm hỗ trợ vay vốn cho người bán dâm hoàn lương.