M

Treo cổ tại nhà kho trụ sở công an, để lại thư tuyệt mệnh

Khi các cán bộ, chiến sĩ công an đến trụ sở làm việc thì phát hiện người phụ việc chết trong tư thế treo cổ ở khu vực nhà kho. Trên người nạn nhân có lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 29/6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang phối hợp Trung tâm Pháp y Đồng Nai khám nghiệm tử thi ông Phạm Văn Được (58 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) để điều tra cái chết của nạn nhân. Ông Được là nhân viên hợp đồng phụ việc của Công an TP Biên Hòa.

Treo co tai nha kho tru so cong an, de lai thu tuyet menh hinh anh 1
Ông Được treo cổ tại nhà kho trong trụ sở công an. Ảnh: D.T

Trước đó, vào 5h30 cùng ngày, các cán bộ, chiến sĩ đến trụ sở Công an TP Biên Hòa (phường Trung Dũng) làm việc thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ tại khu vực nhà kho.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ việc. 

"Trên người nạn nhân không có thương tích. Công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh nghi của nạn nhân để lại với nội dung tìm đến cái chết do mắc bệnh hiểm nghèo", một cán bộ điều tra cho biết.

Ông Phạm Văn Được là nhân viên hợp đồng tại Đội Chính trị Hậu cần Công an TP Biên Hòa từ nhiều năm nay. Ông phụ trách việc lắp đặt hệ thống điện, nước và các công trình phụ của đơn vị này.

Thi thể người đàn ông bị trói tay, treo trên cây

Người dân đi đường phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây ven quốc lộ. Hai tay nạn nhân bị cột chặt bằng sợi dây dù.

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự