M

Treo thưởng 10.000 USD để tìm bạn gái

Một người đàn ông tự lập trang web hẹn hò riêng và "treo" phần thưởng trị giá 10.000 USD cho ai giới thiệu được cô gái có thể trở thành người yêu tương lai của anh.

Theo Business Insider, người đàn ông này có tên là Ren Lu You, 29 tuổi, hiện sống tại Birmingham, bang Alabama của Mỹ. Anh là sinh viên đã tốt nghiệp Trường kinh tế Harvard và đang làm việc toàn thời gian tại một công ty liên kết tư nhân.

Treo thuong 10.000 USD de tim ban gai hinh anh 1
Chân dung Ren Lu You - người "treo thưởng" 10.000 USD cho ai tìm được cho anh một cô bạn gái.

Dùng tiền hôn người lạ - con gái Việt giờ quá dễ dãi?

Clip chàng trai dùng số tiền 500.000 đồng cùng một thử thách nhỏ, nhanh chóng "cưỡng hôn" được nhiều cô gái trên phố hiện gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

You là người đàn ông khá giỏi giang, song lại thất bại trong việc tìm bạn gái dù đã hẹn hò với khoảng 30 cô trong suốt hơn 10 tháng.

Để khắc phục vấn đề về tình duyên này, You đã lập ra trang web hẹn hò dành cho riêng mình, với tên miền là dateren.com - nơi mà tất cả mọi người có thể giới thiệu đến You những cô gái có khả năng sẽ trở thành bạn gái tương lai của anh.

Như một sự khuyến khích, You còn "treo" phần thưởng trị giá 10.000 USD (khoảng hơn 212 triệu đồng) dành cho bất cứ ai có thể giới thiệu tới trang web dateren.com một cô gái mà You có thể hẹn hò được trong vòng hơn 6 tháng.

Tuy nhiên, trường hợp cô gái nào tự giới thiệu mình và sau này trở thành bạn gái của You, cô gái đó sẽ không được nhận phần thưởng.

Treo thuong 10.000 USD de tim ban gai hinh anh 2
Giao diện chính của dateren.com - "Tìm cho tôi một cô bạn gái và tôi sẽ trả cho bạn 10.000 USD. Nghiêm túc đấy". 

Việc tìm kiếm người phụ nữ trong mơ của You sẽ tốn kém ít nhất là 10.000 USD. Tuy nhiên, You còn so sánh rằng, việc chi số tiền đó để tìm kiếm một nửa cho mình còn xứng đáng hơn cả việc mua xe hơi hay nhà.

"Tôi cho rằng, tất cả những điều đó chẳng ăn nhằm gì nếu như tôi có thể tìm được một ai đó có thể gắn bó và tiến tới hôn nhân với mình. Vì vậy, 10.000 USD có vẻ khá hợp lý" - You chia sẻ với trang Business Insider.

"Tôi trải qua hàng loạt cuộc hẹn hò và cũng sử dụng tất cả các phương pháp thông thường, từ bạn bè của bạn bè hay do đồng nghiệp giới thiệu, hoặc là thông qua những trang hẹn hò trực tuyến như OkCupid, Match.com, Tinder..." - anh nói.

Dù có khá nhiều cuộc hò hẹn, cuối cùng anh vẫn không thể gặp được người con gái mà mình muốn gửi gắm phần đời còn lại để ở bên cạnh.

Treo thuong 10.000 USD de tim ban gai hinh anh 3
Những hình ảnh giới thiệu về Lu You trên trang web của anh.

Lu You giải thích lý do là trên những trang hẹn hò trực tuyến, người ta bị giới hạn là chỉ có thể tìm hiểu và làm quen với những người cùng truy cập vào trang web đó. Còn với trang web hẹn hò của riêng Lu You, những cô gái có thể sẽ "vô tình" được gửi đến. 

Những cô gái đó có thể sẽ không biết đến You hay trang web của You, chỉ cần có quen biết với người đã giới thiệu họ tới trang web dateren.com là đủ.

You hy vọng, anh có thể tìm được càng nhanh càng tốt cô gái có thể trở thành người yêu và một ngày nào đó sẽ là vợ của anh. You cũng chắc chắn rằng đã để cho gia đình và bạn bè biết về "cuộc phiêu lưu" trên mạng này để có thể giúp anh đạt được nguyện vọng.

Treo thuong 10.000 USD de tim ban gai hinh anh 4
Giao diện của trang web dateren.com để người truy cập điền thông tin cơ bản và gửi ảnh cùng thông tin của cô gái mà họ muốn giới thiệu đến Lu You.

Mặt khác, những người cảm thấy thú vị với Lu You hoặc thích thú với khoản thưởng 10.000 USD chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội mà nộp ngay hình ảnh của bản thân (nếu là nữ) hoặc những cô gái mà họ quen biết về trang web của anh.

Muốn hôn gái lạ chỉ cần đẹp trai và có tiền... vàng mã?

Trên mạng lại một phen rầm trời với trò chơi chụp tiền bay, không chụp được bị "ăn" hôn, ngay trên phố phường đông đúc.

http://vtc.vn/treo-thuong-212-trieu-dong-de-tim-ban-gai.1.561386.htm

Theo Huyen Tran/VTC News

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng