Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triển lãm du học – khám phá cơ hội học tập với Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas sẽ tổ chức Triển lãm du học giới thiệu những cơ hội học tập tại các trường của Navitas vào ngày 1, 3 và 4/4 tại Hải Phòng, Hà Nội và TP HCM .

Triển lãm du học – khám phá cơ hội học tập với Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas sẽ tổ chức Triển lãm du học giới thiệu những cơ hội học tập tại các trường của Navitas vào ngày 1, 3 và 4/4 tại Hải Phòng, Hà Nội và TP HCM .

Trien lam du hoc – kham pha co hoi hoc tap voi Navitas hinh anh 1 Triển lãm du học – khám phá cơ hội học tập với Navitas

Thời gian Triển lãm:

Hải Phòng: 16h00 - 19h00 Thứ Năm ngày 01/04/2010 tại KS Harbourview, số 4 Trần Phú

Hà Nội: 13h00 - 17h00 Thứ Bẩy ngày 03/04/2010 tại KS Horison, 40 Cát Linh

Tp Hồ Chí Minh: 09h30 - 17h00 Chủ Nhật ngày 04/04/2010 tại KS Legend, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Q.1.

Navitas là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia với hơn 30 trường tại Australia, Anh, Mỹ, Canada và Singapore. Hơn 33,000 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp các chương trình của Navitas từ năm 1995.

Navitas giảng dạy và đào tạo các chương trình tiếng Anh, chương trình tiền đại học (pre-university) bao gồm trung học, dự bị đại học, Diploma và chương trình Dự bị Thạc sỹ chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng bao gồm:

  • 10 trường Đại học đối tác tại Úc: Edith Cowan University, Curtin University of Technology, Maquarie University, Deakin University, La Trobe University, Griffith University, University of Newcastle, UniSA, Flinders University, University of Adelaide.
  • 2 trường Đại hoc đối tác tại Canada: Simon Fraser University, University of Manitoba.
  • 6 trường Đại học đối tác tại Anh: Brunel University, University of Plymouth, University of Portsmouth, Anglia Ruskin University, University of Hertfordshire, Swansea University.
  • 4 trường Đại học đối tác tại Mỹ: University of Massachusetts – Boston, Dartmouth and Lowell, Western Kentucky University.

Ngoài ra, Navitas còn có các chương trình Cử nhân và Thạcsỹ tại các cơ sở đào tạo tại Sydney (Curtin Sydney, Macquaries City Campus, Australian Campus Network) và Singapore (Curtin Singapore).

Theo học tại các trường của Navitas, sinh viên sẽ được học ngay tại cơ sở của trường Đại học đối tác và sử dụng toàn bộ các trang thiết bị cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên trường Đại học. Bên cạnh đó, sinh viên Navitas còn được hưởng những lợi ích khác như: sĩ số lớp nhỏ, dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt, kì nhập học linh hoạt (3 đợt/năm) và ngành học đa dạng. Sau khi hoàn thành khóa học tại Navitas, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào trường ĐH đối tác và có thể hoàn thành chương cử nhân trong thời gian từ 2 - 3 năm (thông thường là 3 - 4 năm cho các sinh viên theo học từ bậc Dự bị Đại học khi học ở các chương trình khác).

Tham gia triển lãm Navitas cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt có thể tìm cho mình những suất học bổng lên đến 50% học phí và nhận vé máy bay miễn phí *. Đặc biệt, 20 sinh viên ghi danh đầu tiên tại Triển lãm sẽ nhận được máy ảnh kỉ niệm của Navitas.

Thông tin chi tiết về Triển lãm, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Navitas Việt Nam

Tel: 08 6 2819288/ 35124654 - Email: chi.nguyen@navitasworld.com (triển lãm tại Tp HCM);

Tel: 0912183856 – Email: thuy. vo@navitasworld.com (triển lãm tại Hà Nội)

Website: www.navitas.com

Công ty Tư vấn du học An Phát (AIC) – 53 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng – ĐT: 031 3757131 (triển lãm tại Hải Phòng).

* Chương trình vé máy bay miễn phí được hợp tác với các Công ty TV Du học và có điều kiện

pv

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm