Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triển lãm du học Mỹ và Canada mùa xuân 2019

Trong triển lãm, học sinh sinh viên sẽ có cơ hội gặp giám đốc tuyển sinh quốc tế, hiệu trưởng hơn 60 trường Mỹ, Canada và viên chức visa từ Tổng lãnh sự quán Mỹ.

Phụ huynh và học sinh toàn quốc có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng tại triển lãm thường niên do Access American Education (AAE) tổ chức. Triển lãm có sự góp mặt của hơn 60 trường đến từ Mỹ và Canada, đầy đủ từ bậc trung học, Anh ngữ, giao lưu văn hóa, cao đẳng, dự bị đại học đến đại học, sau đại học... đem lại nhiều lựa chọn học tập cho học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường sẽ trực tiếp giới thiệu cơ hội học tập, trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ, Canada. Độc giả có thể đăng ký tham dự miễn phí và xem danh sách hơn 60 trường tham dự triển lãm.

Trien lam du hoc My va Canada mua xuan 2019 hinh anh 1
Triển lãm du học Mỹ và Canada mùa xuân 2019 tổ chức được tổ chức tại các thành phố lớn.

Thông qua triển lãm, HSSV có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp.

Hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada với những thế mạnh riêng, đào tạo đa dạng chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... sẽ đáp ứng nguyện vọng học tập của HSSV.

Trien lam du hoc My va Canada mua xuan 2019 hinh anh 2
Trực tiếp trao đổi với các giám đốc tuyển sinh là cách tốt nhất để nhận những thông tin chính xác về du học.

Để nhập học vào các trường Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Việc thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học). Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời, giúp HSSV có thể nhập học tại ngôi trường mong muốn.

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút, nhưng sẽ quyết định học sinh được học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy, để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này, các bạn cần sự chuẩn bị cẩn thận, từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước lãnh sự quán.

Trien lam du hoc My va Canada mua xuan 2019 hinh anh 3
Tham dự triển lãm, HHSV và phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi những thắc mắc về visa du học với chính những người ra quyết định cấp visa.

Tại sự kiện, buổi hướng dẫn lộ trình xin visa với nội dung trình bày từ Lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc về visa du học trong năm 2019. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn visa du học thành công.

Với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị lên đến 90%, từ các trường tham gia triển lãm. Các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. HSSV Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc, được nhiều trường học Mỹ đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật... để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Trien lam du hoc My va Canada mua xuan 2019 hinh anh 4
Nhiều suất học bổng lên đến 90% từ hơn 70 trường tham dự và quà tặng giá trị dành cho khách tham dự.

Tham dự triển lãm du học Mỹ mùa xuân 2019, ngoài những thông tin hữu ích về du học Mỹ và các suất học bổng giá trị lên đến 90% học phí, khách mời sẽ được nhận nhàng trăm voucher trà sữa, miễn phí 100% phí tư vấn và làm hồ sơ du học. Khách tham dự sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch Hàn Quốc (5 ngày 4 đêm) khi làm hồ sơ nhập học vào những trường tham gia triển lãm và trường trong hệ thống đối tác của AAE.

Độc giả có thể trực tiếp liên hệ với Access American Education để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: (028)38274243 - Hotline: 0919164243.

Website: aaevietnam.com - Facebook: Access American Education

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học