Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam, nơi đua tài của nghệ nhân hoa thế giới

Các nghệ nhân nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia mang đến những tác phẩm hoa độc đáo và đẹp mắt trong triển lãm hoa quốc tế tại Sài Gòn.

Chàng Tây thiết kế mẫu hoa tươi ở Sài Gòn Přemysl Hytych đến từ Cộng hoà Séc, hiện làm nghề cắm hoa tại TP.HCM. Anh yêu Sài Gòn dù cho rằng thành phố quá nhộn nhịp và người ta ít quan tâm đến nhau.

Mới đây, Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam - Vietnam International Flora Expo (VIFE) 2019 đã diễn ra tại TP.HCM. 

Với chủ đề "Cửa sổ tình yêu", triển lãm thu hút sự tham dự của 12 nghệ nhân và các nhà thiết kế hoa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Đức, Malaysia, Ba Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,...

Trien lam hoa quoc te Viet Nam, noi dua tai cua nghe nhan hoa the gioi hinh anh 1 Trien lam hoa quoc te Viet Nam, noi dua tai cua nghe nhan hoa the gioi hinh anh 2
Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam - Vietnam International Flora Expo (VIFE) 2019.

Đặc biệt, trong số các nghệ nhân tham dự triển lãm năm nay, có nghệ nhân đạt vị trí Top 5 của cuộc thi thiết kế hoa quốc tế, anh Přemysl Hytych, florist đến từ Cộng hòa Czech, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM, làm giám khảo và trình diễn cắm hóa khổng lồ.

Tham gia sự kiện năm nay, các nghệ nhân, nhà thiết kế chia sẻ các ý tưởng và thông điệp của mình. Các tác phẩm lấy cảm hứng từ những mối quan hệ tình cảm của con người: tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình gắn với chủ đề chính "Cửa sổ tình yêu".

Tất cả những cảm xúc được truyền tải thông qua nét đẹp độc đáo và phong phú của các loài hoa nhiệt đới ở Việt Nam, tạo nên những sản phẩm ấn tượng.

VIFE là sự kiện thường niên được tổ chức mục đích giới thiệu vẻ đẹp của các loài hoa ở Việt Nam đến thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp hoa trong nước.

Blogger nóng bỏng Singapore thành 'búp bê lỗi' vì lạm dụng dao kéo

Blogger nóng bỏng nhất Singapore - Dawn Yang - khiến nhiều người "giật mình" khi gương mặt ngày càng đơ cứng như tượng sáp do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ