Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Triển lãm nguyên liệu, phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016

Mới đây tại khách sạn Duxton, TP HCM, Công ty UBM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu triển lãm nguyên liệu phụ gia thực phẩm Food Ingredients (Fi) Vietnam 2016.

Ngoài đại diện của Công ty UBM, góp mặt tại sự kiện còn có đại diện Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Hội Lương thực và Thực phẩm TP HCM (FFA).

Trien lam nguyen lieu, phu gia thuc pham Fi Vietnam 2016 hinh anh 1
 

Mục đích của buổi họp báo nhằm thông báo sự trở lại của triển lãm nguyên liệu phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016 vào 18-20/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Trong lần tổ chức thứ ba này, Fi Vietnam 2016 kỳ vọng thu hút hơn 4.500 khách tham dự và hơn 100 đơn vị trưng bày trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nước ngoài thâm nhập thị trường thực phẩm và đồ uống của Việt Nam.

Trien lam nguyen lieu, phu gia thuc pham Fi Vietnam 2016 hinh anh 2

Bà Rungphech (Rose) Chitanuwat, Giám đốc Kinh doanh Công ty UBM Asia chia sẻ: “Fi Vietnam là triển lãm thương mại dành riêng cho ngành nguyên liệu phụ gia thực phẩm và đồ uống tại khu vực mới nổi Campuchia - Lào - Myanmar - Việt Nam (CLMV), nhằm đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống (F&B) tại mọi cấp độ trong chuỗi cung ứng. Mục tiêu của Fi Vietnam là mang đến cho người tham dự cơ hội kinh doanh, kết nối và cập nhật kiến thức mới - những nhân tố cho sự thành công”.

Bà cho biết thêm: “Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhờ tốc độ đô thị hóa cao, sự bùng nổ về dân số, mức sống được cải thiện và sự chuyển dịch sang xu hướng sử dụng các loại thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành thực phẩm và đồ uống để đáp ứng không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu chính là nhân tố thúc đẩy các nhà sản xuất liên tục tìm kiếm các sản phẩm phụ gia mới. Chính những nguyên liệu này sẽ là chìa khóa để cải tiến các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường”.

Trien lam nguyen lieu, phu gia thuc pham Fi Vietnam 2016 hinh anh 3

Bên cạnh hoạt động trưng bày, chương trình hội thảo miễn phí trong năm nay sẽ là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp và cá nhân cập nhật kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Chuỗi hội thảo được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và mang đến nhiều thông tin thiết thực cho người tham dự.

“Năm nay, UBM sẽ mang đến hệ thống với tính năng mới dành cho khách tham quan. Đó chính là chương trình 'Kết nối doanh nghiệp' diễn ra liên tục trong 3 ngày triển lãm. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thực hiện được 500 cuộc kết nối thông qua tính năng này trong năm nay. Ngoài ra, bằng việc hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị khác nhau, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng một chương trình hội thảo hữu ích, tập trung vào vấn đề phát triển, cải tiến sản phẩm và các phương pháp marketing trong ngành F&B. Tham dự Fi Vietnam đồng nghĩa với cơ hội được gặp gỡ, hợp tác với đúng doanh nghiệp mà khách hàng đang tìm kiếm. Đây sẽ là một triển lãm không thể bỏ qua trong năm nay”, bà Rungphech Chitanuwat (Rose) chia sẻ thêm.

Khách quan tâm có thể đăng ký tham dự tại www.figlobal.com/vietnam/

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm